Khắc phục tình trạng apple watch dính icloud

Ngày đăng: 3/20/2023 4:21:43 PM - Iphone - Toàn Quốc - 17
  • ~/Img/2023/3/khac-phuc-tinh-trang-apple-watch-dinh-icloud-01.jpg
~/Img/2023/3/khac-phuc-tinh-trang-apple-watch-dinh-icloud-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4519501] - Cập nhật: 14 phút trước

Những người thích Apple hẳn đã quen thuộc với iCloud. Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây do Apple tạo ra. Hầu hết các sản phẩm của Apple đều có thể sử dụng dịch vụ này, bao gồm cả Apple Watch. Điều này khiến nhiều người dùng quan tâm và đặt câu hỏi liệu có thể sử dụng Apple Watch bị dính iCloud không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này!

 

apple-watch-bi-dinh-icloud

Apple Watch bị dính iCloud

 

1. Apple Watch bị dính iCloud là gì?

Dấu hiệu nhận biết

Để sử dụng Apple Watch và các tính năng liên quan trên thiết bị, người dùng cần đăng ký và đăng nhập tài khoản iCloud. iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây do Apple tạo ra và được tích hợp trên các thiết bị thông minh của hãng như Apple Watch, iPhone, iPad, Macbook...

Trên thiết bị đã đăng ký và đăng nhập tài khoản iCloud, người dùng có thể dễ dàng sao lưu, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, định vị hoặc tìm kiếm thiết bị từ xa cùng nhiều tiện ích khác. Dịch vụ iCloud giúp tăng dung lượng lưu trữ và nâng cao khả năng bảo mật cho thiết bị.

Vậy Apple Watch bị khóa iCloud là gì? Nếu người dùng khôi phục hoặc sao lưu dữ liệu mà không hoặc quên đăng nhập lại mật khẩu tài khoản iCloud thì Apple Watch của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và không thể sử dụng được nữa. Tình trạng lỗi này được biết đến là Apple Watch bị "dính" iCloud hoặc bị khóa iCloud.

 

2. Nguyên nhân khiến Apple Watch bị khóa iCloud

Như đã đề cập ở trên, một trong những nguyên nhân phổ biến khiến Apple Watch bị khóa iCloud là do người dùng quên mật khẩu tài khoản iCloud. Do đó, sau khi restore, reset hay sao lưu dữ liệu trên máy, bạn sẽ không thể đăng nhập iCloud được nữa, dẫn đến tài khoản iCloud bị khóa.

 

nguyen-nhan-apple-watch-dinh-icloud

Nguyên nhân Apple Watch dính iCloud

 

Nguyên nhân thứ hai là do người dùng không kiểm tra xem mình đã đăng xuất iCloud hay chưa khi mua Apple Watch của người khác. Khi đó, nếu người dùng không biết mật khẩu iCloud để đăng nhập, đồng hồ sẽ khóa iCloud.

 

3. Cách mở khóa Apple Watch bằng iCloud  

Dưới đây là một số mẹo về cách mở khóa nhanh Apple Watch bị dính iCloud.   

 

3.1. Cách 1: Khôi phục tài khoản iCloud  

Nếu người dùng vô tình quên mật khẩu iCloud, họ có thể khôi phục tài khoản của mình miễn là họ nhớ mật khẩu email đã đăng ký tài khoản iCloud trước đó.

 

 cach-khoi-phuc-tai-khoan-icloud-khi-quen-mat-khau

 Cách khôi phục tài khoản iCloud khi quên mật khẩu

 

  • Bước 1: Truy cập trang quản lý tài khoản iCloud của Apple: appleid.apple.com và chọn Quên ID Apple hoặc mật khẩu của bạn? 
  • Bước 2: Nhập địa chỉ email mà bạn đã đăng ký tài khoản iCloud >> chọn "Tiếp tục" >> nhận email thông báo mới từ Apple gửi về email của bạn.   
  • Bước 3: Mở email và nhấp vào liên kết Đặt lại ngay. Trên trang web mới mở, người dùng nhập mật khẩu đăng nhập iCloud mới và xác nhận lại mật khẩu.   

Sau khi hoàn tất các bước khôi phục iCloud ở trên, người dùng có thể đăng nhập tài khoản iCloud bằng mật khẩu vừa thiết lập.

 

3.2. Cách 2: Mở khóa iCloud trên Apple Watch bằng IMEI 

 

mo-khoa-icloud-bang-imei

Mở khóa iCloud bằng IMEI

 

  • Bước 1: Đầu tiên, người dùng liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của Apple: 001127 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn mở khóa tài khoản iCloud.   
  • Bước 2: Giải thích tại sao Apple Watch của bạn bị khóa iCloud. Sau đó, cố vấn yêu cầu người dùng cung cấp IMEI hoặc số nhận dạng thiết bị.  
  • Bước 3: Người dùng cung cấp các thông tin cơ bản bao gồm tên, số IMEI, số điện thoại hoặc ID thiết bị, tài khoản email… Tại đây sẽ có một đường dẫn để người dùng đăng nhập vào hệ thống.   
  • Bước 4: Đăng nhập tài khoản Apple ID và gửi thông tin chi tiết hóa đơn mua hàng kèm hình ảnh ra Internet.Apple sau đó lập hồ sơ trường hợp iCloud bị khóa của người dùng và xem xét mở khóa iCloud lại.   

Sau đó, người dùng phải cung cấp địa chỉ mua hàng và địa chỉ email để nhận thông báo lỗi xử lý xóa iCloud của họ.   

  • Bước 5: Sau khi mở khóa iCloud, một thông báo sẽ được gửi đến email của bạn từ Apple. Cuối cùng, người dùng chỉ cần Restore lại máy và đăng nhập lại bằng tài khoản vừa được mở khóa.

 

3.3. Cách 3: Mang máy đến cửa hàng bạn đã mua Apple Watch . 

Người dùng Apple Watch chính hãng gặp lỗi dính iCloud có thể mang máy đến cửa hàng đã mua để được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

 

Có thể bạn quan tâm: 

 

 

 

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến nguyên nhân và cách khắc phục Apple Watch bị dính iCloud. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xử lý các vấn đề tương tự trên thiết bị điện tử của mình. Nếu bạn cảm thấy bổ ích, hãy thường xuyên ghé thăm website của TLC Trading để cập nhật thêm những thông tin thú vị nhé!


Tin liên quan cùng chuyên mục Iphone