Khóa học photoshop cấp tốc chuyên nghiệp tại gò vấp, tp.hcm

Ngày đăng: 12/19/2018 5:29:13 PM - Quảng Bá, Quảng Cáo - TP HCM - 138
Chi tiết [Mã tin: 2578090] - Cập nhật: 22 phút trước

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỰC TẾ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC - QUẢNG CÁO ĐỒ HỌA SÀI GÒN

 

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN CÁC LỚP THIẾT KẾ PHOTOSHOP – KHÓA HỌC CHO NGƯỜI BẬN RỘN – NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ VỀ ĐỒ HỌA TẠI GÒ VẤP, BÌNH THẠNH, QUẬN 12, HOC MON, TP.HCM


- Kỹ thuật xử lý cắt ghép hình ảnh ứng dụng thực tế đa dạng trên mọi lĩnh vực. Phần mềm PHOTOSHOP được sử dụng ngày càng rộng rãi, dường như đã trở thành công cụ đắc lực cho mọi người.

- Có được kỹ năng thực hành thành thạo photoshop, bạn thỏa sức sáng tạo ý tưởng, chỉnh sửa ảnh cưới, chân dung nghệ thuật, phục chế ảnh cũ, ….

- Với những người đi làm, sinh viên ngành thiết kế đồ họa quảng cáo muốn trau dồi thêm kiến thức kỹ năng ngành nghề, hoặc một người chưa bao giờ tiếp xúc máy tính, người muốn mở tiệm chụp ảnh, người lớn tuổi hay người nhỏ tuổi đều có thể học được Phần mềm thiết kế đồ họa PHOTOSHOP. Đồ Họa Sài Gòn đáp ứng đa dạng phương pháp đào tạo chất lượng tất cả đối tượng người học, giúp bạn làm chủ được photoshop trong tầm tay. 

- Là Top 10 Trung tâm Đào tạo Thiết kế Đồ họa uy tín và tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. ĐỒ HỌA SÀI GÒN đã không ngừng phát triển cải tiến đa phương pháp giảng dạy thực tế từ cơ bản tới nâng cao cho mọi đối tượng học viên, đảm bảo làm được việc sau mỗi bài học thực hành trên lớp và là nơi để bạn gửi gắm sự an tâm khi tham gia khóa học PHOTOSHOP tại công ty.

• Dạy kèm bám sát thực tế, mục đích, công việc của từng học viên.  

• Đăng kí có lớp học ngay

• Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy PHOTOSHOP qua những bài giảng và những dự án thiết kế thực tế mà họ đã từng tham gia
• Được giáo viên giải đáp tận tình toàn bộ những thắc mắc liên quan đến vấn đề học tập ở trên trường cũng như những công việc ở trên công ty,….
• Chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rãnh của mình.
• Thời gian học và thực hành không giới hạn.

• Phòng học máy lạnh, được trang bị dàn máy mới cấu hình mạnh
• Miễn phí cài đặt phần mềm và thư viện tài liệu, giáo trình PHOTOSHOP

• Cấp chứng nhận đào tạo thực tế các phần mềm tại công ty có giá trị trên toàn quốc.
• Giới thiệu việc làm cho những Hv có nhu cầu .
• Hỗ trợ mãi mãi sau khi học viên hoàn thành khóa học.
• Ưu tiên những học viên ở xa tới học.
Với phương pháp đào tạo chất lượng nhất chúng tôi đã mang lại nhiều thành công lớn cho tất cả học viên tham gia khóa học tại công ty hơn 10 năm qua.

- Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm chủ phần mềm PHOTOSHOP và tự tin mở studio, ứng tuyển vào các công ty thiết kế đồ họa quảng cáo chuyên nghiệp, doanh nghiệp lớn,…..

Ca học tại công ty:

Ca 1 : sáng 8h – 11h / Ca 2 : chiều 14h – 17h / Ca 3 :Tối h – 21h


Từ thứ 2 tới thứ 7, Giờ học linh động Rảnh ngày nào bạn học ngày đó, rảnh Ca nào bạn học buổi đó

- Liên hệ tư vấn khóa học: (028) 62 958 368 – 0932 793 937 – 0985 90 54 54 – 0944 338 151

- Địa chỉ: 1369/16 Phan Văn Trị - P.10 - GÒ VẤP- Tp.Hồ Chí Minh

(gần ngã 3 Thống Nhất – Phan Văn Trị )

- Website: http://dohoasaigon.com/

Đồ Họa Sài Gòn cam kết chất lượng đào cho tất cả các khóa học Thiết kế đồ họa quảng cáo. Với Phương pháp Đào Tạo dạy kèm cho từng học viên,chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học tại Công ty chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo