Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn uy tín tại tphcm

Ngày đăng: 6/16/2023 10:34:32 AM - Ô tô - Toàn Quốc - 110
Chi tiết [Mã tin: 4705640] - Cập nhật: 27 phút trước

Hiện nay ô tô ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam, do đó nhu cầu sửa chữa ô tô ngày càng tăng lên. Chính vì vậy, mà công việc này khá hot và được nhiều người lựa chọn theo đuổi hiện nay. Nếu bạn mong muốn có một công việc ổn định cùng với mức lương hấp dẫn thì tham khảo ngay khóa học sửa chữa ô tô toàn diện tại trung tâm VATC ngay dưới đây nhé!

Cơ hội việc làm của người học sửa chữa ô tô toàn diện

Với sự đầu tư mạnh mẽ các Tập đoàn công nghệ, lĩnh vực xe ô tô đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam keo theo cơn khát nguồn nhân lực trong ngành. Chưa bao giờ các Garage, Hãng xe ô tô lại “khát” kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, cụ thể là các kỹ thuật viên toàn diện như hiện tại.

Tại Việt Nam, ngành công nghiệp ô tô chiếm 3% GDP cả nước và tiếp tục tăng trưởng với tham vọng đạt quy mô 1.000.000 xe vào năm 2030, doanh thu dự kiến 12 tỉ USD/năm, tốc độ tăng trưởng trong 5 năm tới ở mức 10,5%/năm. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ đam mê và mong muốn được làm việc ở ngành kỹ thuật ô tô

Có nên học sửa chữa ô tô toàn diện tại trung tâm VATC không?

Nếu bạn đang có ý định học sửa chữa ô tô thì Trung tâm VATC sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chỉ với 9 – 12 tháng đào tạo thực chiến trên những dòng xe hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng chẩn đoán và sửa chữa ô tô.

Khóa học sửa chữa ô tô toàn diện dành cho ai?

Với mục tiêu cung cấp kiến thức toàn diện từ cơ bản đến nâng cao Điện – Máy – Gầm – Điều hòa, Khóa học Kỹ thuật viên chẩn đoán – sửa chữa ô tô toàn diện tại Trung tâm VATC phù hợp với:

  • Các bạn mới vừa học nghề sửa chữa ô tô
  • Học sinh THPT không thi Cao đẳng Đại học muốn tìm kiếm học nghề nhanh có việc sớm
  • Sinh viên các trường cao đẳng đại học ngành kỹ thuật ô tô

Đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế

Garage, Hãng xe ô tô luôn cần một thợ sửa chữa ô tô nắm vững các kỹ năng sửa chữa toàn diện từ Điện – Máy – Gầm – Điều hòa, nắm bắt nhanh các xu thế mới trong ngành. Với những yêu cầu đó, Garage sẵn sàng chi trả mức lương cao ngất ngưỡng đối với một kỹ thuật viên sửa chữa ô tô toàn diện.

Tham khảo thêm: Khóa học sửa chữa ô tô toàn diện


Tin liên quan cùng chuyên mục Ô tô