Không biết nên làm thế nào khi núm vú bị tụt vào trong?

Ngày đăng: 6/17/2022 10:22:05 AM - Dịch vụ - TP HCM - 64
Chi tiết [Mã tin: 3907488] - Cập nhật: 32 phút trước

“Xin chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào khi núm vú bị tụt vào trong đây ạ? Thật sự là em ngại chia sẻ chuyện này với mọi người xung quanh em quá. Nhưng cảm thấy không ổn nên em gửi thư nhờ bác sĩ tư vấn. Tình trạng này xuất hiện cũng hơn năm nay rồi, sau 1 lần phẫu thuật u xơ tuyến vú. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em xin cảm ơn ạ!” (Tuyết Duy, Quận 11)


Thân chào Tuyết Duy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những dòng tâm sư đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Không riêng Duy, rất nhiều chị em khi gặp phải tình trạng tụt núm vú đều lo lắng làm thế nào khi núm vú bị tụt vào trong. Vì vậy để giúp bạn hiểu rõ hơn. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:


>>> TÌM HIỂU: Phương pháp kéo núm vú bị tụt hiệu quả an toànLàm thế nào khi núm vú bị tụt vào trong? Lời khuyên từ chuyên gia


Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân làm tụt núm vú. Trong đó phải kể đến: nguyên nhân bẩm sinh do nhiều người từ lúc ra đời đã có ống tuyến sữa ngắn. Gây nên tình trạng tụt núm vú khi nhũ hoa phát triển. Hoặc nguyên nhân do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết bị teo, tác động mạnh của việc cho con bú. Ngoài ra, núm vú bị tụt vào trong còn do những chấn thương và tai nạn tác động tới núm vú.


>>> TÌM HIỂU: Thẩm mỹ viện uy tín được nhiều chị em lựa chọn tại HCMTuy nhiên dù nguyên nhan là gì, bạn vẫn cần phải dựa trên mức độ tụt núm vú để biết nên làm thế nào khi núm vú bị tụt vào trong:


- Mức độ I, bạn có thể tự massage đầu vú tại nhà hoặc dùng các dụng cụ để kéo núm vú nhô lên. Lúc này, thời gian nhô lên của đầu vú có thể duy trì khá lâu.


- Mức độ II, vẫn có thể sử dụng cách như trên. Nhưng thời gian nhô lên của đầu vú rất chóng vánh. Vì vậy để có kết quả tốt hơn, bạn nên nghĩ đến việc sử dụng phương pháp phẫu thuật.


- Mức độ III, núm vú hoàn toàn tụt vào trong không thể kéo ra theo cách thông thường. lúc này, bạn cần phải thực hiện phẫu thuật để phục hồi đầu vú trở lại vị trí ban đầu.


>>> XEM THÊM: Bệnh núm vú bị thụt vào trongTốt nhất nên làm thế nào khi núm vú bị tụt vào trong?


Như trên đã nói làm thế nào khi núm vú bị tụt vào trong, cách tốt nhất là sử dụng phương pháp phẫu thuật. Nhanh chóng mang đến cho bạn kết quả mà không cần tác động mạnh đến vùng nhũ hoa.


Chỉ với một liệu trình, 1 lần duy nhất, trong khoảng 30 – 45 phút. Đầu vú đã duy trì ở độ cao hoài hoà, cân đối với bầu vú. Mà vẫn giữ nguyên vẻ thẩm mỹ, chức năng của toàn bộ nhũ hoa.


Giúp bạn dễ dàng hoàn thành sứ mệnh người vợ, người mẹ, đảm bảo không có bất cứ lo lắng nào.


Tuy nhiên, điều các khách hàng cần lưu ý khi áp dụng phương pháp này là tìm cho mình một địa chỉ kéo núm vú tụt uy tín và chất lượng. Với bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, kinh nghiệm. Để được phẫu thuật kéo núm vú tụt một cách nhẹ nhàng cũng như an toàn nhất.


>>> NGUỒN: Làm thế nào khi núm vú bị tụt vào trong

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ