Khu đô thị nam an khánh - điểm đến cho các nhà đầu tư bất động sản

Ngày đăng: 5/20/2022 1:45:58 PM - Mua bán nhà đất - Toàn Quốc - 10
  • ~/Img/2022/5/khu-do-thi-nam-an-khanh-diem-den-cho-cac-nha-dau-tu-bat-dong-san-01.jpg
~/Img/2022/5/khu-do-thi-nam-an-khanh-diem-den-cho-cac-nha-dau-tu-bat-dong-san-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3845338] - Cập nhật: 16 phút trước

Giới thiệu về dự án:

Nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, khu đô thị Nam An Khánh được xây dựng trên hai địa bàn của xã An Khánh và xã An Thượng. Dự án được phát triển theo mô hình một khu đô thị kiểu mới với không gian mở cùng nhiều tiện ích để đáp ứng đủ nhu cầu sống của cư dân. Kiến trúc cảnh quan hiện đại nhiều cây xanh sẽ là điểm đặc biệt thu hút cho những ai yêu thích môi trường sống thông thoáng, được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát. Dưới đây sẽ là một vài thông tin tổng thể về dự án: 

Tên dự án chính thức: Khu đô thị Nam An Khánh - Sudico

Chủ dự án xây dựng: Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà, viết tắt là Sudico

Diện tích: 288 ha

Sản phẩm kinh doanh: Biệt thự, Shophouse, liền kề, tòa nhà văn phòng, chung cư

Thiết kế: Mang lối ảnh hưởng kiến trúc Địa Trung Hải

Tổng thể gồm: 4 phân khu từ các khu hồ lớn, khu hồ nhỏ, khu hỗn hợp và khu mở rộng.

Tiện ích lân cận: siêu thị, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học,...

Vị trí dự án

Là một trong những dự án sở hữu vị trí vàng ở phía Tây Hà Nội, cư dân có thể nhanh chóng kết nối di chuyển tới các quận, huyện thông qua các tuyến đường như Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, đường tỉnh lộ 72.

4 mặt của khu đô thị An Khánh đều giáp những vị trí trọng điểm, cụ thể:

  • Phía Đông giáp đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, và cụm dân cư An Khánh.
  • Phía Tây giáp đường liên khu Hà Đông, Đan Phượng.
  • Phía Nam giáp đường tỉnh lộ 72 và cụm dân cư thôn Ngãi Cầu.
  • Phía Bắc lại tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, cụm dân cư xã An Khánh.

Có thể thấy, khu dân cư Nam An Khánh phong thủy khá tốt, gần khu dân cư đông đúc, lại tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm nên đã tạo lợi thế khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm lựa chọn nhiều hơn. 

khu đô thị Nam An Khánh

Lợi thế dự án

Ngoài vị trí thì dự án khu dân cư Nam An Khánh có lợi thế gì mà khiến nhiều người sẵn sàng bỏ tiền đầu tư trong những năm gần đây. Cùng điểm qua những lý do dưới đây để giải thích vì sao mà dự án này lại có sức hấp dẫn đến như vậy nhé!

Đầu tư vào dự án khu đô thị Nam An Khánh không ai khác là Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà - Sudico, một công ty có tiềm năng, tiềm lực cao trong việc phát triển kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Nắm trong tay các dự án lớn về đầu tư xây dựng và phát triển các dự án về khu dân cư khu công nghiệp trên khắp cả nước, công ty này đã tạo cho khách hàng một sự an tâm nhất định khi chọn đầu tư vào các dự án thuộc sở hữu của công ty này.

Với diện tích gần 300 ha, dự án được phân làm 4 khu, mỗi khu có diện tích và thiết kế khác nhau. Nhưng chủ yếu các khu đều sở hữu những tiện ích hiện đại cùng thiết kế sang trọng nổi bật nhưng vẫn thân thiện và hài hòa với môi trường.

Các điểm cụm công nghiệp, khu vui chơi giải trí, du lịch được xây dựng và quy hoạch ở phía Tây như sân golf Đồng Mô, Suối Hai, Khu du lịch sinh thái Ngọc Liệp, Đại học Quốc gia Hà Nội,.. đã góp phần tạo cho khu dự án Nam An Khánh là một địa điểm có thể đầu tư sinh lời nhưng cũng là nơi thư giãn nghỉ dưỡng khá hợp lý cho gia đình. 

Mật độ xây dựng thấp cùng khoảng cách thông thoáng, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống các dịch vụ công cộng cần thiết, giúp đáp ứng đầy đủ các điều kiện cũng như nhu cầu sống của các tầng lớp cư dân khác nhau. Dự án được đánh giá xứng đáng trở thành khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại Việt Nam mà ai cũng muốn sở hữu và hướng đến. 

Trên là những lý do để dự án hấp dẫn minh chứng cho việc khu đô thị này hội tụ đầy đủ những yếu tố và lợi thế phù hợp với mong muốn của người sử dụng, vừa được thoải mái tận hưởng cuộc sống, vừa có không gian làm việc và vui chơi trong một cộng đồng văn minh và hiện đại đúng như kế hoạch hoạch định định cư lâu dài tại đây. 

khu đô thị Nam An Khánh

4. Thiết kế độc đáo lấy ý tưởng từ Địa Trung Hải 

Dự án Nam Án Khánh có kiến trúc lấy ý tưởng từ cảnh quan Địa Trung Hải, các sản phẩm trong dự án bao gồm các biệt thự, shophouse, liền kề, nhà vườn. Trung tâm có thiết kế một hồ lớn với diện tích 210m2 - 1200m2. Mỗi căn có diện tích khá đa dạng đủ sức đáp ứng các thế hệ gia đình từ nhỏ cho tới lớn. Sự tinh tế và hiện đại trong thiết kế đã khoác lên diện mạo đặc trưng cho dự án Khu đô thị Nam An Khánh, khiến dự án này không bị lẫn với dự án nào.

Tiến độ dự án Nam An Khánh

Do diện tích xây dựng lớn nên dự án Nam An Khánh được phân chia xây dựng trên 2 giai đoạn khác nhau để đảm bảo an toàn và chất lượng của dự án.

Giai đoạn 1: xây dựng khu hồ nhỏ được đánh số thứ tự TT1 -TT32 từ năm 2008 - 2017. Từ TT15, TT20, TT27B sẽ được xây phần móng trước rồi bàn giao trước cho khách hàng. 

Giai đoạn 2 từ năm 2017 trở đi, dự án tập trung thi công các sản phẩm biệt thự shophouse, liền kề quanh khu vực quanh Hồ Lớn. 

Tóm lại, hiện tại dự án đang đi đến những bước cuối cùng hoàn thành, giá cả của dự án cũng không quá cao, lại còn có nhiều chương trình ưu đãi. Nếu bạn đang có ý định hướng tới dự án này thì đừng bỏ qua nhé! 


Nguồn tin tức bất động sản : https://bannhadanang.net/tin-tuc-du-an/khu-do-thi-nam-an-khanh-diem-den-sinh-loi-cho-cac-nha-dau-tu-bat-dong-san-phia-bac-ar309.htm

Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất