Kích thước sản phẩm đèn led pha của philips

Ngày đăng: 12/3/2023 12:14:05 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 45
Chi tiết [Mã tin: 5035395] - Cập nhật: 9 phút trước

1.Thân đèn pha cột 20w ngoài trời

Mẫu đèn led pha 20W mới nhất ngày nay được tạo từ những khối nhôm nguyên chất, và được thiết kế 1 cách nghệ thuật tối ưu nhất, nhằm mục tiêu giảm thiếu kích cỡ bé nhất có thể, để tạo nên một hình hài thỏa mãn có người tiêu dùng đặc biệt là quý khách hàng.
Ngoài ra thân đèn có có chức năng làm mát hay nói một cách khác một cách khách là tản nhiệt một cách nhanh chóng nhất nhằm mục tiêu đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của Chip Led và nguồn điện.


Chỉ số chống nước IP65 của thân đèn là 1 trong những vấn đề cần thiết khi sản xuất thân đèn. Để sử dụng ngoài trời 1 cách hài hòa và hợp lý mà không phải lo ngại lắng khi mưa bão, gió, côn trùng….


Xem thêm : đèn đường led


2. Chân đế đèn chiếu cột 20w

Chân đế đèn chiếu cột 20w có chức năng thắt chặt và cố định thân đèn vào trong 1 ví trí nhất định, có thể điều chỉnh hướng theo ý muốn của khách hàng. có khá nhiều dạng chân đế như: Đế bằng mặt tròn, đế chữ U, đế cọc nhọn sân vườn…
3.Góc chiếu đèn pha cột 20w

Góc chiếu sáng mẫu mới nhất đèn rọi cột 20w sở hữu tầm tác động vô cùng quan trọng đối với chiếu sáng mặt tiền outdoor, chính vì như thế các nhà phân phối đã cho ra nhiều loại góc chiếu không giống nhau, nhằm nâng cao giá trị thực khi sử dụng từng chỗ đứng phù hợp.


Góc chiếu sáng đc phân thành 2 loại : một loại thắt chặt và cố định không thể thay đổi góc chiếu, và một loại có thể thay đổi góc chiếu sáng từ 15 độ đến 60 độ còn được gọi là Zoom.


Chip Led COB đèn pha cột 20w: Chip led Cob là 1 dạng phát quang chủ quyền chỉ sử dụng đc một màu sắc ánh sáng duy nhất cho 1 đèn.


Góc chiếu cố định: là góc chiếu không thể biến hóa những tia sáng, các góc chiếu thường dùng thoáng rộng là góc 2 độ, 4 độ, 10 độ, 15 độ, 20 độ, 25 độ, 36 độ, 48 độ, 60 độ, 90 độ, 120 độ. đó là những góc chiếu sáng được sử dụng rộng thoải mái và thịnh hành. trong số đó chiếu sáng mặt tiền sẽ được lựa chọn những tia sáng sở hữu góc chiếu nhỏ nhiều hơn. nhằm mục tiêu bảo đảm các tia sáng tập trung theo một đường thẳng nhất định mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng sáng kề bên khác.


Góc chiếu Zoom: Đây là 1 trong những thành tựu khoa học độc đáo và khác biệt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, tuy giá thành cao nhưng bù lại đc sử dụng tuỳ thích theo sở thích của từng cá thể, ánh sáng đổi khác từ góc hẹp sang góc rộng và từ góc rộng sang góc hẹp, vì thế nó hoàn toàn có thể tuỳ biến ở từng mọi môi trường thiên nhiên cần chiếu sáng.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng