Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống đèn chiếu sáng ô tô

Ngày đăng: 4/13/2024 9:07:36 AM - Phụ tùng, đồ chơi - Toàn Quốc - 29
  • ~/Img/2024/4/kiem-tra-va-bao-duong-he-thong-den-chieu-sang-o-to-01.jpg
  • ~/Img/2024/4/kiem-tra-va-bao-duong-he-thong-den-chieu-sang-o-to-02.jpg
~/Img/2024/4/kiem-tra-va-bao-duong-he-thong-den-chieu-sang-o-to-01.jpg ~/Img/2024/4/kiem-tra-va-bao-duong-he-thong-den-chieu-sang-o-to-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5256099] - Cập nhật: 15 phút trước

🧐KIỂM TRA VÀ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG Ô TÔ

Sau một thời gian sử dụng, hệ thống đèn pha ô tô có thể bị xuống cấp, ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng và độ an toàn. Vì vậy, việc kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống đèn pha ô tô thường xuyên là rất cần thiết.

✔️ Thường xuyên kiểm tra hệ thống đèn của xe: bạn cần kiểm tra thường xuyên các đèn pha, cốt, tín hiệu và chóa đèn của xe.

✔️ Làm sạch đèn, bạn cần rửa đèn bằng xà phòng và nước, lau đèn bằng giấy nhám mềm và hợp chất đánh bóng, và sử dụng máy đánh bóng và băng che để bảo vệ đèn.

✔️ Bảo trì đèn, bạn cần trang bị các lớp màu đánh bóng và lớp bảo vệ chống tia cực tím cho ống kính đèn, và lau sạch nước đọng bên trong đèn để tránh lỗi điện.

Nếu không biết rõ về hệ thống đèn xe, bạn nên tìm kiếm các địa chỉ phụ tùng uy tín. Hệ thống phụ tùng ô tô GTA là một hệ thống uy tín, đa dạng dịch vụ, hiện đại và chất lượng, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng, là lựa chọn tốt cho những người yêu xe.

🏚 Địa chỉ: số 5, ngách 4/331, Trần Khát Chân, Hà Nộị.

🌎Website: https://phutungotogta.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ tùng, đồ chơi