Kính bảo hộ chống bụi đài loan thời trang – kkcb00007

Ngày đăng: 5/20/2024 8:22:32 AM - Phụ kiện thời trang - Toàn Quốc - 36
Chi tiết [Mã tin: 5320200] - Cập nhật: 5 phút trước

1/ Thông tin sản phẩm

Kính bảo hộ chống bụi là một thiết bị không thể thiếu trong các môi trường làm việc đầy bụi bẩn và nguy hiểm. Được thiết kế đặc biệt để bảo vệ mắt và khuôn mặt khỏi các hạt bụi, cặn bẩn, và các chất độc hại, kính bảo hộ không chỉ là một công cụ an toàn mà còn là một phần quan trọng của trang phục làm việc.

Cấu tạo của kính bảo hộ chống bụi tốt thường bao gồm một khung nhẹnvà linh hoạt, được làm từ các vật liệu như nhựa polycarbonate, có khả năng chịunva đập cao. Trong một số trường hợp, các kính bảo hộ còn có thể được trang bị

các đệm mềm hoặc dây đeo điều chỉnh để tăng cường sự thoải mái và sự ổn định

khi đeo.

Công dụng của kính bảo hộ chống bụi không chỉ dừng lại ở việcnbảo vệ mắt và khuôn mặt khỏi các hạt bụi và cặn bẩn, mà còn làm giảm nguy cơnchấn thương mắt do va đập, hoặc tiếp xúc với các chất hóa học độc hại. Chúng cũng giúp duy trì tầm nhìn rõ ràng và tăng hiệu suất làm việc trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt.

2/ Địa chỉ mua sắm

Bảo Hộ Xanh là một trang web chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến an toàn lao động và bảo hộ lao động. Với sứ mệnh "Bảo vệ sức khỏe, an toàn cho mọi người", Bảo Hộ Xanh không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm bảo hộ chất lượng cao mà còn là một nguồn thông tin đáng tin cậy về các tiêu chuẩn an toàn lao động, cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và các thông tin hữu ích khác về an toàn lao động.

3/ Thông tin liên hệ

Email: bhx.csks@gmail.com

Phone: 0965 871 759

4/ Link sản phẩm: Kính Bảo Hộ Chống Bụi Đài Loan Thời Trang – KKCB00007


Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ kiện thời trang