Kính bảo hộ chống bụi safegear p9005y-a giá tốt – tkbh0016

Ngày đăng: 6/20/2024 10:32:03 AM - Đồ dùng cá nhân - Toàn Quốc - 14
Chi tiết [Mã tin: 5380521] - Cập nhật: 31 phút trước

1/Thông tin sản phẩm

Kính chống bụi là một loại kính bảo hộ được thiết kế đặc biệt để bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại như bụi, cát, và các hạt nhỏ trong không khí. Cấu tạo của kính chống bụi thường bao gồm phần kính trong suốt được làm từ chất liệu chống va đập và trầy xước, viền kính bằng nhựa hoặc cao su để đảm bảo sự kín khít, và dây đeo có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều kích cỡ đầu khác nhau. 

Một số loại kính còn có lớp phủ chống đọng sương để tăng cường tầm nhìn trong môi trường ẩm ướt hoặc khi nhiệt độ thay đổi. Công dụng chính của kính chống bụi cao cấp là bảo vệ mắt người sử dụng trong các môi trường làm việc nhiều bụi bẩn như công trường xây dựng, xưởng gỗ, hay trong các hoạt động ngoài trời như đạp xe và leo núi. Bên cạnh đó, kính chống bụi còn giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt do bụi bẩn gây ra và tăng cường sự an toàn cho người lao động

2/ Địa chỉ mua sắm.

Bảo Hộ Tốt cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu công việc và môi trường làm việc. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh. Hãy đến với Bảo Hộ Tốt để trang bị cho mình và đội ngũ của bạn những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất, bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động.

3/ Thông tin liên hệ

Email: baohotot.cs@gmail.com

Phone: 0965871759

4/ Link sản phẩm:

Kính Bảo Hộ Chống Bụi Safegear P9005Y-A Giá Tốt – TKBH0016Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng cá nhân