Kinh nghiệm chọn nón bảo hiểm 3/4 hót nhất hiện nay

Ngày đăng: 10/24/2021 10:08:51 PM - Phụ kiện thời trang - Hà Nội - 16
Chi tiết [Mã tin: 3489787] - Cập nhật: vài giây trước

Mũ bảo hiểm 3/4 một loại mũ quá đỗi rất sắp gũi so với người đi đường. Thường sẽ có cực kỳ nhiều người nghĩ dòng mũ này chỉ dành cho các phượt thủ mà dường như không biết rằng ngày nay được cải tiến thành những loại nón của thời trang và năng động vừa an toàn và tin cậy lại vừa đẹp mắt. Bài viết này Biker Việt dành riêng cho các bạn về nhữn kinh nghiệm để tậu mũ bảo hiểm 3/4 sao cho chất lượng, tin cậy mà vừa năng động.

Mũ bảo hiểm 3/4

1.Phải hiểu được nhu cầu lúc mua mũ bảo hiểm 3/4

Thường thì sẽ chiếm hữu được 3 nhu yếu để sắm mũ bảo hiểm 3/4. Chính do đó mà trươc lúc mua bạn nên hiểu được yêu cầu của tôi mua mũ là gì. Để hoàn toàn với thể chọn được cho bạn chiếc mũ vừa lòng. Trên thị trường thì sở hữu tương đối nhiều loại mũ phù hợp với từng hoàn cảnh, cụ thể như sau.

 • Mũ dành đi du ngoạn: Hiện nay thì cái mũ này thường được các phượt thủ tin sử dụng vì độ an toàn và đáng tin cậy cũng như họa tiết thiết kế của nó. Đây là những loại nón vô cùng chắc chắn là và sở hữu độ đảm bảo tin cậy cao và có công dụng che đầu siêu tốt, Tuy nhiên là loại nón này còn có giá khá là đắt đỏ từ 500.000 VNĐ tới 2.000.00 VND.
 • Mũ để dành tham dự giao thông: Thì nên mua những họa tiết thiết kế đơn giản và giản dị haocj hoàn toàn mang thể tùy mua những thiết kế bạn muốn. Tuy nhiên để đảm bảo độ đáng tin cậy khi tham dự giao thông thì chi tiết quality cũng nên được coi trọng. Chính vid thế mà nên mua những món đồ mang giá từ 200.000 VND đến 500.000 VND.
 • Trong tình huống bạn lựa những cái nón năng động thì nên chọn những đường nét, hình tiết àm mình yêu thích, rất với thể rất nổi bật hoạc rất mang thể lựa loại phong phương pháp thiết kế phong thái. Gía của những loại như này nằm ở mức trung bình

mũ bảo hiểm 3/4

2. Kích thước của mũ bảo hiểm 3/4

 • Cũng như những loại quần áo, nón bảo hiểm cũng hoàn toàn với thể có size và kích thước khác nhau. Việc lựa chọn khung và kích thước vô cùng quan trọng vì nó đảm bảo được tin cậy cho bạn bên trên những cung đường. Nếu tìm cỡ bé quá thì đội mũ sẽ cảm nhận thấy không dễ chịu. Nếu lỏng quá thì có tác dụng siêu dễ bị bay mất.
 • Để điều chỉnh kích thước tương thích với bạn tương đối là giản dị và đơn giản chúng ta cũng đều có thể lới lỏng hoạt chặt để hoàn toàn với thể đội vừa cho đầu. Tuy nhiên trường hợp chặt quá thì nên mang ra bên ngoài tiệm để đổi cái nón cho vừa đầu hơn
 • Còn giả dụ muốn có thể tự đo được kích thước nón bảo hiểm thì có thể sử dụng sợi dây của thợ may, các dùng hơi là giản dị dùng dây quấn quanh vòng đầu phương pháp chân mày 2cm và lấy số liệu đó để đối chiếu với bảng chuẩn kích thước của mũ bảo hiểm 3/4.

https://bikerviet.com/wp-content/uploads/2021/09/non-bao-hiem-3-4-chinh-hang-vn-asia-400k-2-non-2-khan-da-nang-1-601x400.jpg

Bảng kích thước mũ bảo hiểm 3/4

 • Với size S thì kích thước sẽ là 53-54
 • Với form M thì kích thước sẽ là 55-56
 • Với size L thì kích thước được xem là 57-58
 • Với khung XL thì kích thước sẽ là 59-60
 • Với size XLL thì kích thước được xem là 61-62

Tuy nhiên nên đo kích thước rộng hơn một xíu để tránh gây chặt quá.

3. Gía bán của nón 3/4 là bao nhiêu.

 • Đương nhiên trước khi mua nón 3/4 thì chúng ta nên chọn lựa theo chi phí và yêu cầu của mình, sở hữu rất nhiều Brand Name cũng như kiểu dáng khác nhau do này mà giá của chúng cũng sẽ không giống nhau.
 • Đặc biệt bạn nên biết được rằng bạn tậu nón với mục đích sử dụng của bạn là gì để rất sở hữu thể tri chả một cách hợp lí. Gía của mũ bảo hiểm 3/4 bên trên thị trường bây giờ nằm ở tầm mức từ 250.000 VND tới 2.000.000 VND thì ổn. Nếu bạn tậu loại nón sở hữu giá cực mềm hơn thì chắc hẳn rằng độ đảm bảo an toàn không được cao.
 • Mỗi khi ra bên cạnh đường thì nón bảo hiểm đóng vai trò rất quan trọng, nó ko khác gì người bạn sát cánh của chúng ta chính vì thế mà nên chọn cho chính mình cái nón an toàn có thể đảm bảo an toàn bạn khi tham gia giao thông.

Biker Việt đã chia sẻ cho bạn khá nhiều kiến thức để rất với thể chọn cho bạn chiếc nón chất lượng. Hãy là kẻ tiêu sử dụng thông minh biết mình buộc phải gì và nên mang gì để đảm bảo đáng tin cậy cho chính mình nhé.

xem thêm tại đây:LÍ DO TẠI SAO NÊN MUA MŨ BẢO HIỂM 3/4

Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ kiện thời trang