Kinh nghiệm du lịch vũng tàu 2023

Ngày đăng: 6/10/2023 2:55:26 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 34
Chi tiết [Mã tin: 4694458] - Cập nhật: 43 phút trước

Thành phố biển Vũng Tàu, nằm cách TP.HCM khoảng 125 km, từ lâu đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn bởi vẻ đẹp tự nhiên, danh lam thắng cảnh, lịch sử, văn hóa biển lâu đời. Dù đi đến đâu, du khách cũng bị mê hoặc bởi cảnh sắc, thiên nhiên và con người nơi đây. Hãy cùng Việt Nhân Blog chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu mới nhất 2023 trong những bài viết sau nhé.


Du lịch Vũng TàuVũng Tàu có một số địa điểm check-in lý tưởng có thể kể đến như: Chùa Phật Nằm có tượng Phật nằm dài 12m đặt trên bệ cao 2,5m, tượng Chúa Giêsu giang tay cao 32m, Núi Lớn cao 245m và Núi Nhỏ cao 170mNúi Nhỏ có ngọn hải đăng cao m, hơn 100 năm tuổi và được cho là ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam. Trên đỉnh Núi Lớn là khu du lịch Hồ Mây với hồ nước ngọt rộng lớn và rừng rậm.


Sản xuất thủ công mỹ nghệ của Vũng Tàu cũng rất phát triển. Những món đồ trang sức tinh xảo làm từ vỏ ốc, vỏ đồi mồi là những món quà lưu niệm dễ thương được du khách lựa chọn khi đến thăm thành phố biển Vũng Tàu.


Đến với Vũng Tàu, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình và tĩnh lặng. Bên dưới là biển xanh, trên là núi, chùa chiền hoang sơ khiến Vũng Tàu trở nên quyến rũ và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. 


=> Xem chi tiết bài viết chia sẻ kinh nghiệm khám phá Vũng Tàu 2023 tại : https://vietnhan.org/xem/kinh-nghiem-du-lich-vung-tau-cap-nhat-chi-tiet-va-moi-nhat-1263


#dulichvungtau #khamphavungtau #kinhnghiemdulichvungtau #vietnhanblog

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác