Kinh nghiệm mua via facebook

Ngày đăng: 6/14/2024 3:43:01 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 29
Chi tiết [Mã tin: 5368442] - Cập nhật: 13 phút trước

Mua nick Facebook chạy quảng cáo là hoạt động thường gặp với dân chạy ads. Bởi tài khoản quảng cáo là yêu cầu cần thiết cơ bản để bạn có thể tiến hành một chiến dịch. Bài viết dưới đây, Phần mềm marketing online sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua VIA, mua nick quảng cáo Facebook uy tín nhất, tránh lừa đảo hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Kinh nghiệm mua nick Facebook chạy quảng cáo

Tình trạng bị khóa tài khoản do vi phạm các chính sách quảng cáo facebook đã không còn xa lạ với dân chạy ads lâu năm. Ngay cả khi đã có nhiều kinh nghiệm, vẫn có nhiều người băn khoăn khi làm nội dung hay vướng vào trạng thái này.

Đó cũng chính là lý do vì sao mua nick Facebook chạy quảng cáo luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo cho những tài khoản Facebook này có thể hoạt động bình thường khi chạy ads, dưới đây là những kinh nghiệm mà bạn cần lưu ý.

1. Lựa chọn địa chỉ uy tín

Một địa chỉ uy tín hay sở hữu thương hiệu chất lượng sẽ là điều cần thiết khi lựa chọn nơi để mua nick. Bởi giá cho VIA Facebook chạy quảng cáo là không hề rẻ hơn nữa ảnh hưởng trực tiếp chất lượng quảng cáo và chiến lược kinh doanh.

Vì thế, cần cân nhắc khi lựa chọn bên cung cấp tài khoản quảng cáo. Một số lưu ý ở bước này cho người mới như:

 • Chọn các địa chỉ có tiếng, được đề xuất nhiều hoặc có thâm niên hoạt động.
 • Xem review, đánh giá, giới thiệu từ người quen.
 • Địa chỉ cung cấp nguồn nick cần có các chế độ bảo hành cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Bên cạnh các địa chỉ được đề xuất trên Google qua từ khóa mua VIA Facebook, bạn cũng có thể tìm đến các công ty, doanh nghiệp cung cấp các phần mềm nuôi nick Facebook. Họ là những người có nguồn mua nick khá uy tín sử dụng trong tool. Hơn nữa, bạn còn có thể thu thập đánh giá từ những cá nhân này để có cái nhìn khách quan hơn về các bên cung cấp.

2. Yêu cầu về quyền sở hữu các thông tin của tài khoản

Với mục tiêu sử dụng cho lâu dài, khi mua nick Facebook chạy quảng cáo bạn cần phải đảm bảo bên bán đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về tài khoản ngoài tên đăng nhập và mật khẩu.

Những nội dung này thường bao gồm:

 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • ID Facebook.
 • Cookie.
 • Mã bảo mật xác thực 2 lớp (2FA).
 • Email đăng ký và mật khẩu của email.
 • Private Key.

Nếu có thể bạn cũng nên yêu cầu thêm về các file backup để mở checkpoint, xác minh ảnh bạn bè.

kinh nghiệm mua VIA facebook

kinh nghiệm mua VIA facebook

3. Lựa chọn VIA Facebook cổ

Độ trust của tài khoản ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian phê duyệt cũng như chất lượng quảng cáo. Bạn không nên sử dụng những nick Facebook mới lập dùng làm tài khoản chạy quảng cáo bởi những nguyên do như:

 • Chiến dịch của bạn có thể sẽ không được phê duyệt bởi Facebook hoặc kéo dài trong 1 khoảng thời gian.
 • Tài khoản Facebook bị khóa gây tốn kém về chi phí.

Kinh nghiệm từ dân chạy ads lâu năm khuyên rằng, mua nick Facebook chạy quảng cáo nên lựa chọn các tài khoản có thời gian tạo từ 1 năm trở lên. Bởi những tài khoản này đã có độ trust nhất định.

Bên cạnh đó, trên các tài khoản này cũng sở hữu lượng bạn bè với tương tác nhất định. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng trong lâu dài hơn.

4. Mua số lượng ít tài khoản trước

Khi mua VIA, nick Facebook số lượng lớn tại một đơn vị mà chưa có uy tín trên thị trường, bạn nên mua với số lượng nhỏ trước. Việc mua dùng thử một số tài khoản Facebook sẽ giúp bạn có thêm những đánh giá và trải nghiệm khi mua. Đồng thời, cũng giúp bạn tránh những rủi ro như rip nick Facebook, nick Facebook bị lỗi, không tạo được BM, quảng cáo bị gắn cờ,…

Ngoài 4 tiêu chí trên, kinh nghiệm mua VIA Facebook từ các chuyên gia cũng khuyên rằng nên kiểm tra tần suất hoạt động của tài khoản để đảm bảo khi chuyển thiết bị đăng nhập sẽ không bị die.

II. Giá mua VIA chạy quảng cáo Facebook cập nhật mới nhất 2024

Tùy vào nguồn cung và cầu trên thị trường trong các thời điểm khác nhau. Giá mua via chạy quảng cáo facebook cũng có những sự thay đổi liên tục. Đa số về các bên bán nick hiện tại đều yêu cầu tối thiểu về số lượng mua là khoảng 10 tài khoản.

Theo đó, giá thành mua nick chạy quảng cáo Facebook cập nhật mới nhất vào năm 2024 cụ thể như sau:

– Dạng nick Facebook random 1: 35.000đ – 40.000đ.

 • Thời gian tạo lập từ 1-2 năm.
 • Có 50-999 bạn bè.
 • Không bảo mật 2FA.

– Nick Facebook chạy quảng cáo random 2: 60.000đ – 70.000đ.

 • Thời gian đăng ký từ 1-2 năm.
 • Có 50-999 bạn bè.
 • Xác thực bảo mật 2 lớp.

– VIA Facebook cổ 1: 100.000đ – 150.000đ.

 • Nick thật.
 • Đăng ký trên 3 năm.
 • Số bạn bè ngẫu nhiên trên 1000.
 • Bảo mật 2 lớp.

– VIA Facebook cổ 902: 200.000 – 300.000đ.

 • Live ads.
 • Đăng ký trên 3 năm.
 • Số bạn bè ngẫu nhiên 1000 – 5000.

III. Hướng dẫn nuôi nick Facebook chạy quảng cáo trust cao

Mọi tài khoản quảng cáo sau khi mua đều cần đến việc chăm sóc để duy trì hoạt động. Với số lượng là 10 tài khoản, thao tác liên tục đảm bảo Facebook không đánh checkpoint cũng đã là điều khó khăn. Đặc biệt là quá trình chuyển đổi thiết bị rất dễ bị Facebook xác minh danh tính.

Do đó, để tối ưu chu trình này các tool nuôi nick Facebook số lượng lớn được nhiều người lựa chọn làm giải pháp thay thế. Với khả năng thao tác tự động cùng khả năng chăm sóc nick Facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt hơn.

Hơn cả, bạn hoàn toàn có thể mua nick Facebook chạy quảng cáo trắng sau đó đưa vào công cụ chăm sóc để có thể tăng độ trust thành via mà không cần đổ quá nhiều chi phí vào việc mua ở ngoài.


>> VIA về phần mềm nuôi nick facebook:

https://youtu.be/eyvtdtD5kW0?si=zJfzrz-lHiGapqgm


Hiện nay, Ninja care đang là phần mềm được đánh giá uy tín nhất cho khả năng nuôi nick Facebook với phiên bản mới. Phát triển trên nền tảng thông minh,Ninja care sở hữu nhiều điểm khác biệt mang đến hiệu quả và chất lượng với các phần mềm khác trên thị trường hiện tại.


Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay! 

Hotline / Zalo: 032.661.9701

Đừng quên Follow các kênh mới nhất của chúng tôi để nhận được thông tin hấp dẫn.

Telegarm: @nghiatoolmarketing

Facebook: Nghĩa Trịnh

Fanpage: Phần Mềm Kinh Doanh Online

Youtube: Phần Mềm Marketing Ninja

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác