Kinh nghiệm và cách làm mồi câu cá lăng hiệu quả nhất

Ngày đăng: 5/25/2024 11:20:25 AM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc - 22
Chi tiết [Mã tin: 5331352] - Cập nhật: 10 phút trước

Câu cá lăng hồ câu dịch vụ là một hoạt động thú vị mà nhiều người yêu thích. Với 245 loài khác nhau, cá lăng có thể nặng đến 50-60kg. Vậy làm sao để bắt được những chú cá lăng khổng lồ này? Hãy cùng xem những mẹo dưới đây nhé.


Mồi Phù Hợp cho Cá Lăng Cá lăng có hình dáng giống cá trê, da mịn và thân dài từ đầu đến đuôi. Miệng rộng với răng dạng lá mía, 2 râu trắng kéo dài tới vây hậu môn. Chúng sống ở đáy nước chảy nhẹ, sạch sẽ, thích sống trong ao hồ và săn mồi vào ban đêm.


Bài mồi câu cá lăng là thức ăn dùng để câu cá lăng, loại cá nước ngọt phổ biến. Có nhiều loại mồi như lòng lợn, tóp mỡ, giun hổ, mối, bông gòn, hàn the, gan lợn, cám cá, cơm nguội, xốp vụn, giun đất... Cách làm mồi khác nhau tuỳ vào sở thích và kinh nghiệm của người câu.


Mồi câu cá lăng sông là loại mồi dùng để câu cá lăng trong sông, thường làm từ gan lợn, cám cá tanh, cơm nguội, xốp vụn và giun đất. Chuẩn bị mồi bao gồm trộn các nguyên liệu để tạo hỗn hợp hấp dẫn cá lăng.


Câu cá lăng là hoạt động giải trí tương tác với thiên nhiên. Người câu chọn mồi phù hợp để thu hút cá và tăng khả năng bắt cá. Mồi câu cá lăng cần mùi hương hấp dẫn để thu hút cá. Chúc bạn có những trải nghiệm câu cá lý thú!


Để hiểu rõ hơn về cách làm mồi câu cá lăng, chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết về các loại mồi phổ biến để giúp bạn lựa chọn và sử dụng khi đi câu.


Mồi câu cá lăng sông: Để câu cá lăng sông hiệu quả, bạn có thể chuẩn bị mồi từ mực tươi, nước mắm, mắm tôm và trứng gà ung. Hãy kết hợp chúng lại với nhau và ủ trong khoảng một tháng. Sau đó, sử dụng mồi này cùng câu lưỡi lục hoặc câu chạm để thu hút cá lớn hơn khi câu.


Mồi câu cá lăng hồ dịch vụ: Khi nói đến các loại mồi câu cá lăng phổ biến hiện nay, không thể không nhắc đến mồi dành cho việc câu cá nuôi trong hồ dịch vụ.


Để đảm bảo câu cá hiệu quả, bạn có thể thử sử dụng một loại mồi siêu nhạy bằng cách kết hợp cá lòng tong con 500 gram, trứng vịt lộn 3 quả và bông gòn 1 túi. Ngâm trứng vịt lộn trong vòng 10 ngày để trứng chín, sau đó giã nhuyễn cá lòng tong và trộn chung với trứng. Tiếp theo, xé nhỏ bông gòn và trộn đều cả ba nguyên liệu này với nhau, sau đó ủ trong vòng 10 ngày để chuẩn bị cho việc sử dụng khi đi câu.


Xem thêm: Câu Cá Lăng Hồ câu Thế Anh


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hồ câu Thế Anh

Địa chỉ: Vĩnh Lại, Cẩm Đông, Cẩm Giàng, Hải Dương

Website: https://hocautheanh.com/

Phone: 0813199999

Email: hocautheanh@gmail.com

Hashtag: #hocau #hocautheanh #hocaumienbac #hocauhaiduong

Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo