Kỹ thuật lắp đặt đèn led pha chính hãng

Ngày đăng: 12/1/2023 11:29:05 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 16
Chi tiết [Mã tin: 5032631] - Cập nhật: 27 phút trước

có thiết kế thân nhôm nguyên khối Đèn Led hắt cột ngoài trời 16w mua nơi nào chất lương uy tín nhất bên ngoài thân đèn còn có thêm các đường viền tròn ăn sâu vào thân đèn led pha , có tác dụng tản nhiệt ra môi trường xung quanh nhanh chóng. Khi đèn phát sáng sẽ sinh ra một lượng nhiệt rất to lớn, dựa vào lớp thân nhôm nguyên khối tản nhiệt nhanh chóng, tăng thêm tuổi thọ cho đèn vận động một cách bền bĩ.
Đèn Led chiếu cột ngoài trời 16w Chip led phần lớn các Chip led dùng cho đèn pha cột - đèn rọi cột là Chip Led Cree(Mỹ). Trong khi có một số Chip Led chất lượng vô cùng nỗi tiếng ở trên thị trường như: Chip led Osram, Chip led Nichia, Chip led Citizen, Chip led Philips, Chip led Bridgelux......


Đèn pha cột ngoài trời 16w chiếu điểm góc chiếu nhỏ ánh sáng đẹp Nguồn Driver: Hiện có 2 mức điện áp cho đèn pha cột, đối có những chủ đầu tư sở hữu tính lao động thật cẩn thận và an toàn thì sẽ chọn mức điện áp 24V DC, nhưng hạn chế là khi đi đường dài quá xa thì điện áp sẽ bị giảm, đèn sẽ sáng yếu hơn. Còn mức điện áp 220V AC thì rất đơn giản, ở ở đâu cần trang trí thì sẽ gắn ở đó một cách thuận tiện, nhưng bù lại nguyên vật liệu cách điện phải tốt bảo đảm an toàn khi sử dụng ngoài trời.


Xem thêm : đèn đường led


Bảng Báo Giá Đèn Led pha cột ngoài trời IP65 16w rất chất lượng được chế tạo theo chuẩn mức Châu u nên chất lượng chống nước rất tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng ngoài trời.


Giá Đèn Led hắt cột ngoài trời 16w Góc chiếu Đèn pha cột - đèn Rọi cột sở hữu góc chiếu từ 3 độ, 12 độ, 24 độ . Tuỳ vào từng vật thể mà chúng ta chọn góc chiếu cho phù hợp, cột tròn thì hãy lựa chọn góc chiếu bé. Cột Vuông thì hãy lựa chọn góc chiếu lớn.


Đèn rọi cột ngoài trời 16W giá tốt uy tín và đáng tin cậy chất lượng Bảo hành 36 tháng: Thời gian Bảo Hành cho đèn pha cột từ 36 tháng đến 5 năm. Tuỳ thuộc vào từng loại mẫu mã và sản phẩm. Thời gian Bảo Hành dài minh chứng đèn vô cùng đáng tin cậy và chất lượng, quý khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng.
Showroom uy tín và tin cậy chất lượng bán đèn rọi cột- đèn pha cột- đèn chiếu điểm ngoài trời


Đèn LED pha cây IP66 thương hiệu Philips sân vườn chống nước Bảo hành 36 tháng phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời, không sợ mưa gió ảnh hưởng bụi đến đèn led, Ngoài ra Chip Led Cree mang đến sự bền bĩ theo thời gian chất lượng nằm trong tốp nhất thị trường bây giờ.


Để có một nhà cung cấp đèn led PHA CỘT uy tín và tin cậy chất lượng, chế độ Bảo hành và dịch vụ tốt thì C.ty là 1 trong những công ty bán hệ ĐÈN outdoor loại chính hãng bậc nhất ở TPHCM, nhất là có thể sản xuất theo yêu cầu của người dùng. chế độ hậu mãi tốt, sở hữu đội nghũ chuyên viên tư vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, hoàn toàn có thể hỗ trợ người sử dụng tư vấn thi công một cách chuyên nghiệp nhất.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng