Kỹ thuật lắp đặt đèn led pha độ bền cao

Ngày đăng: 12/1/2023 11:31:36 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 10
Chi tiết [Mã tin: 5032638] - Cập nhật: 12 phút trước

thiết kế thân nhôm nguyên khối Đèn Led hắt cột ngoài trời 16w mua chỗ nào chất lương uy tín nhất phía bên ngoài thân đèn còn có thêm các đường viền tròn ăn sâu vào thân đèn led pha , có tác dụng tản nhiệt ra môi trường thiên nhiên chóng vánh. Khi đèn phát sáng sẽ sinh ra một lượng nhiệt không nhỏ, phụ thuộc lớp thân nhôm nguyên khối tản nhiệt nhanh chóng, ngày càng tăng tuổi thọ cho đèn vận động 1 cách bền bĩ.
Đèn Led chiếu cột ngoài trời 16w Chip led phần lớn các Chip led dùng cho đèn pha cột - đèn rọi cột là Chip Led Cree(Mỹ). Bên cạnh đó có 1 số Chip Led chất lượng rất nỗi tiếng ở trên Thị Trường như: Chip led Osram, Chip led Nichia, Chip led Citizen, Chip led Philips, Chip led Bridgelux......


Đèn pha cột ngoài trời 16w chiếu điểm góc chiếu nhỏ ánh sáng sang trọng Nguồn Driver: Hiện sở hữu 2 mức điện áp cho đèn pha cột, đối có các chủ chi tiêu có tính lao động thật kỹ và an toàn thì sẽ chọn mức điện áp 24V DC, nhưng hạn chế là khi đi đường dài quá xa thì điện áp sẽ bị giảm, đèn sẽ sáng yếu hơn. Còn mức điện áp 220V AC thì rất đơn giản, ở ở đâu cần trang trí thì sẽ gắn ở đó một cách dễ dàng, nhưng bù lại vật liệu cách điện phải tốt bảo đảm an toàn khi dùng ngoài trời.


Xem thêm : đèn đường led


Báo Giá Đèn Led pha cột ngoài trời IP65 16w chất lượng cao được sản xuất theo chuẩn mức Châu u nên chất lượng chống nước chất lượng cao, bảo đảm an toàn khi sử dụng ngoài trời.


Giá Đèn Led hắt cột ngoài trời 16w Góc chiếu Đèn pha cột - đèn Rọi cột sở hữu góc chiếu từ 3 độ, 12 độ, 24 độ . Tuỳ vào từng vật thể mà chúng ta chọn góc chiếu cho thích hợp, cột tròn thì nên chọn góc chiếu nhỏ. Cột Vuông thì nên chọn lựa góc chiếu lớn.


Đèn rọi cột ngoài trời 16W giá thấp uy tín chất lượng bảo hành 36 tháng: Thời gian bảo hành cho đèn pha cột từ 36 tháng đến 5 năm. Tuỳ thuộc vào từng loại mẫu mã và sản phẩm. Thời gian BH dài chứng tỏ đèn vô cùng uy tín và chất lượng, người sử dụng có thể an tâm mà sử dụng.
Địa chỉ cửa hàng tin cậy chất lượng bán đèn rọi cột- đèn pha cột- đèn chiếu điểm ngoài trời


Đèn LED pha cây IP66 thương hiệu Philips sân vườn chống nước BH 36 tháng phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời, không sợ mưa gió ảnh hưởng bụi đến đèn led, Trong khi Chip Led Cree đem đến sự bền bĩ theo thời gian chất lượng nằm trong tốp nhất Thị trường ngày nay.


Để có một nhà cung cấp đèn led PHA CỘT uy tín chất lượng, cơ chế BH và dịch vụ tốt thì C.ty là một trong những C.ty bán hệ ĐÈN outdoor loại tốt số 1 ở TPHCM, đặc biệt là hoàn toàn có thể sản xuất theo nhu cầu của chúng ta. cơ chế hậu mãi tốt, có đội nghũ nhân viên tư vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, hoàn toàn có thể hỗ trợ người sử dụng tư vấn thi công một cách chuyên nghiệp nhất.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng