Làm sao để nắm được các thì trong tiếng anh

Ngày đăng: 10/15/2019 1:40:08 PM - Lĩnh vực khác - TP HCM - 1040
Chi tiết [Mã tin: 2788995] - Cập nhật: 54 phút trước

Phần khó học nhất trong việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi Toeic nói riêng luôn là phần ngữ pháp tiếng Anh. Vì nghe đến tên của phần này thôi thì ít nhiều chúng ta sẽ nghĩ ngay tới chữ khó nuốt. Mình cũng mang tâm lý chung giống các bạn vậy, từ lớp 6 đến lớp 12 là mình toàn bị nhồi nhét theo kiểu học thuộc từng chủ đề để làm bài kiểm tra và bài thi như 1 cái máy. Những tưởng như vậy thì việc lưu hết ngữ pháp sẽ lâu dài lắm, nhưng mà lên đến đại học sau 1 thời gian không được tiếp xúc với tiếng Anh mình quên gần hết.

Lúc trước thì mình chỉ học ngữ pháp tiếng Anh trong tài liệu. Học rất nhiều năm mà đến giờ mình cũng không nắm chắc vấn đề ngữ pháp cơ bản nhất là cac thi trong tieng anh. Loay hoay rất nhiều năm với cách học đọc sách như vậy đến lúc học đại học luôn đó. Sau đó cũng may mình biết được trang học tiếng Anh trực quan sinh động rất hay.

Mình đã được trải nghiệm cách tự học ngữ pháp không gây chán nản mà còn tiết kiệm học phí thông qua trang web Tiếng Anh Mỗi Ngày mà nó thực tế đem lại hứng thú khi học. 


Phần mềm có hơn 50 chủ đề ngữ pháp đa dạng để chúng mình tự do lựa chọn ôn luyện. Trong mỗi bài học sẽ có tất tần tật mọi nội dung liên quan đến một điểm ngữ pháp và cả các phần kiểm tra nữa bạn nhé. Điều này đảm bảo cho bạn sẽ nắm rõ và thuộc các chủ điểm tiếng Anh lâu dài luôn nha.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác