Làm thế nào để dán phim cách nhiệt cho ô tô của riêng bạn

Ngày đăng: 6/26/2019 12:52:49 PM - Phụ tùng, đồ chơi - Toàn Quốc - 3090
Chi tiết [Mã tin: 2683641] - Cập nhật: 7 phút trước

Không cần phải trả triệu đồng để đến những trung tâm dán phim cách nhiệt uy tín. Dán phim cách nhiệt ô tô hơi là một công việc bạn có thể tự làm.

Dán phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp bạn mát mẻ hơn vào mùa hè, phim cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ nội thất xe hơi của bạn và tăng thêm giá trị khi bạn sẵn sàng bán nó . Với một số đại lý tính phí lên tới 20 triệu đồng chỉ cho một chiếc xe được dán phim cách nhiệt ô tô

Những thứ bạn cần chuẩn bị để dán phim cách nhiệt ô tô

Bạn có thể tìm thấy Phim cách nhiệt ô tô Hà Nội ở những nơi như Nguồn cung cấp phim cách nhiệt . Bạn cũng sẽ cần một giải pháp ứng dụng dán phim cách nhiệt ô tô, vải lau không có xơ, dao cạo, lưỡi cào, dụng cụ vắt ứng dụng và súng nhiệt. Tìm một nơi không có bụi để làm việc (như nhà để xe) và tránh làm việc trong điều kiện nhiệt độ quá cao hoặc lạnh hoặc vào một ngày có độ ẩm cao. Và quan trọng nhất, hãy kiểm tra luật tiểu bang trực tuyến để tìm loại phim cách nhiệt nào có thể được tô màu hợp pháp và mức độ tối của bạn có thể làm cho chúng.

Chuẩn bị dán phim cách nhiệt ô tô

Xịt nước lên cánh của cửa sổ, đừng xịt quá nhiều vào khe cửa sổ của ô tô

Chạy lưỡi cào qua cửa sổ từ bên này sang bên kia, bắt đầu từ trên xuống và nhẹ nhàng làm việc theo cách của bạn xuống cửa sổ. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ bụi, bụi bẩn và mảnh vụn. Cẩn thận không để lưỡi dao tác động đến kính.

Chạy vắt ngang qua cửa sổ từ bên này sang bên kia, bắt đầu từ trên xuống và làm việc xuống cửa sổ để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn và giải pháp còn sót lại.

Dán phim cách nhiệt lên bề mặt kính

Đặt tấm phim cách nhiệt trên bề mặt kính ở bên ngoài cửa sổ và cuộn màng màu trên cửa sổ với lớp màng bảo vệ hướng lên trên. Nước sẽ giữ phim đúng vị trí trong khi bạn cắt nó theo kích thước, nhưng sẽ cho phép bạn điều khiển phim để cắt chính xác.

Chạy vắt qua tông màu để đảm bảo nó không di chuyển.

 

Đối với cửa sổ trượt, cuộn cửa sổ xuống từ khung cửa khoảng một phần tư inch và cắt phần trên cùng và các cạnh của phim cách nhiệt để định hình, sử dụng cửa sổ làm mẫu. Làm tròn các cạnh bằng cách sử dụng ngón tay của bạn như một hướng dẫn.

 

Trượt phim cách nhiệt lên khoảng nửa inch trước khi cắt dọc phía dưới cửa sổ, sử dụng miếng đệm cửa sổ làm mẫu. Điều này sẽ đảm bảo phạm vi bảo hiểm vượt ra ngoài cơ sở của cửa sổ. Đối với các cửa sổ không trượt, sử dụng các miếng đệm cửa sổ làm mẫu và cắt phim ngay các cạnh. Xịt bên trong cửa sổ với giải pháp ứng dụng.

 

Cố định phim cách nhiệt vào góc của cửa sổ bằng một miếng băng dính trong suốt và bắt đầu bóc lớp lót bảo vệ khỏi phim. Đánh bóng bề mặt dính của màng bằng dung dịch ứng dụng khi bạn bóc. Vứt bỏ lớp lót bảo vệ và loại bỏ màng từ bên ngoài cửa sổ và đặt nó vào bên trong cửa sổ. Gấp cạnh dưới lại vào chính nó để tránh nó chạm vào viền cửa.

 

Di chuyển phim cach nhiet 3m o to vào vị trí trên cùng của cửa sổ, chừa một khoảng trống 1/8 inch từ đỉnh của bất kỳ cửa sổ trượt nào. Chạy vắt dọc theo đỉnh của cửa sổ, đẩy bất kỳ không khí và nước ra khỏi đỉnh khi bạn đi.

 

Cuộn lên cửa sổ và phun phim một lần nữa với giải pháp ứng dụng. Sử dụng vắt để giữ miếng đệm cửa sổ ra trong khi trượt màng bên dưới nó. Sử dụng cần gạt để đẩy tất cả không khí và nước ra từ bên dưới bộ phim.

 

Bọc vắt trong một miếng vải không có xơ và chạy trên toàn bộ cửa sổ. Vải sẽ hấp thụ bất nước khu vương vãi ra nhiều cửa sổ còn lại. Sử dụng vải để lau xuống các viền cửa và sơn. Nếu bất kỳ bong bóng hoặc ngón tay của không khí bị kẹt hoặc dung dịch ứng dụng vẫn còn trong phim, hãy sử dụng súng nhiệt để làm ấm nhẹ khu vực và sau đó chạy vắt qua bong bóng về phía cạnh gần nhất của cửa sổ. Lặp lại quy trình này cho tất cả các cửa sổ cho đến khi công việc hoàn thành.

 

Đối với chi phí của một vài công cụ và vật liệu cơ bản, một chiếc xe hơi DIY là một dự án đáng giá. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền và có một chiếc xe cách nhiệt tốt hơn.

 Nguồn: http://bit.ly/danphimcachnhietotodpro

Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ tùng, đồ chơi