Làm thử bài tập theo cấu trúc đề thi toeic mới

Ngày đăng: 10/27/2019 12:08:15 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 1112
Chi tiết [Mã tin: 2805654] - Cập nhật: 47 phút trước

Có lẽ các bạn cũng biết từ tháng 02/2019 thì ETS (đơn vị ra đề TOEIC) sẽ áp dụng thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC mới. Nhưng mình đoán các bạn cũng chưa hiểu nhiều về các thay đổi của đề thi Toeic 2019 này nên cũng muốn cập nhật một số thay đổi để các bạn quan tâm hiểu rõ thêm nha.

Đầu tiên, cấu trúc đề thi toeic mới 2019 sẽ có một số điều chỉnh về số lượng câu hỏi của mỗi part. Những phần như 1, 2, 5 bị hạ số câu hỏi, còn những phần còn lại thì số lượng câu hỏi được điều chỉnh tăng lên.

Với mục tiêu cải thiện cấu trúc đề thi Toeic mới để sử dụng đúng tiếng Anh trong giao tiếp bình thường trong thực tế hằng ngày, ETS đã thêm vào các câu văn ngôn ngữ đời thường, ví dụ như:
+ Part 2 và Part 3 có các câu trả lời ngắn chứ không đầy đủ chủ ngữ và vị ngữ.
+ Part 2 và Part 3 có các dạng nói lướt, kiểu như "going to" thành "gonna" mà bạn hay thấy trong phim.
+ Part 7 có các bài đọc là các đoạn chat, nhắn tin,...Cấu trúc đề thi TOEIC mới cũng sẽ có một số dạng câu hỏi mới, như là:
+ Phần 3 có một số đoạn hội thoại lên đến 3 người nói chuyện (lúc trước chỉ có 2 người)
+ Phần 3 và 4 có dạng câu hỏi vừa nghe vừa xem biểu đồ và câu hỏi về ngụ ý của một câu trong ngữ cảnh riêng trong bài
+ Part 6 và Part 7 có dạng điền cả 1 câu vào chỗ trống.
Để làm bài tập thực hành cho các loại câu hỏi này, bạn hãy vào đây nhé: https://tienganhmoingay.com/de-thi-toeic/de-thi-toeic-kieu-moi-20/ để xem chi tiết thông tin và làm thử bài tập theo cấu trúc đề thi Toeic mới nha. Chúc các bạn ôn thi TOEIC thành công!

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp