Lắp đặt đèn led pha tại nhà

Ngày đăng: 12/5/2023 11:08:49 PM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5039913] - Cập nhật: 45 phút trước

Chip led COB


Chip led COB có phần giống với chip led SMD. Loại chip led này có rất nhiều diot. Đồng thời, led COB có thể phát sáng trên cả nền gồm. COB thuộc dòng chip led mới nhất, hiện đại nhất, sở hữu đa dạng điểm mạnh nổi trội.


trong số ấy, điểm mạnh lớn nhất của đèn led pha chip led COB đó là sở hữu bản lĩnh phối kết hợp đa dạng diot trong cùng 1 con chip led. Số chip hoàn toàn có thể lên đến con số 9. Do đó, hiệu suất phát sáng của chip led COB đang được xem là rất tốt bây giờ, lên đến 150 lm/W.
Loại đèn này còn có công năng phát sáng cao nhưng cũng phát sinh nhiệt lớn. đấy là nhược điểm khác biệt của loại chip led này. Bạn cần sử dụng thêm bộ tản nhiệt tốt để có thể nâng cấp tuổi thọ của chip led.Loại đèn này có công năng phát sáng cao nhưng cũng phát sinh nhiệt lớn. đấy là nhược điểm khác biệt của loại chip led này. Bạn cần sử dụng thêm bộ tản nhiệt tốt để có thể cải thiện tuổi thọ của chip led.


bây giờ, chip led COB đang được sử dụng rộng rãi. bạn cũng có thể thuận tiện phát hiện ánh sáng của chip led COB tại các trung tâm Thương Mại, cửa hàng thời trang, những không gian hộ, biệt thự… Đây là dòng chip hiện đại nhất, có nhiều ưu thế nổi bật nhất nên được không ít người lựa chọn và sử dụng.


Xem thêm : đèn đường led


Cách đóng gói chip

bên cạnh những loại chip led, cách đóng gói chip cũng là điểm đc đa số chúng ta quan tâm. Dù dùng loại chip nào, bạn cũng cần bảo vệ sản phẩm khỏi các nguy cơ gây hỏng hóc. Chip led rất cần phải bảo vệ tránh khỏi khói bụi, độ ẩm… công việc này sẽ đc gọi là đóng gói chip led.
bây giờ, bạn có thể mua chip led đã được đơn vị phân phối đóng gói hoặc mua chip về tự đóng gói. Khi tự đóng gói, Chi phí sẽ rẻ hơn. mặc dù thế quá trình đóng gói yên cầu người tiến hành phải triển khai đúng quy trình, còn nếu như không hoàn toàn có thể tác động tới chất lượng chip led.


Khi đóng gói Chip led, bạn cần thực hiện theo quá trình sau:


Bước 1: phủ hoặc nhúng 1 chip led trần đang có vào nhựa epoxy


Bước 2: giải quyết và xử lý nhựa ở trên chip led. bây giờ, những nhà sản xuất thường giải quyết và xử lý bằng phương pháp phát ra ánh sáng của đèn led.


Bước 3: làm sạch rồi đóng gói đèn led.

hiện giờ ở trên thị trường có nhiều loại chip led. hy vọng qua nội dung bài viết ở trên đây, bạn đã nắm rõ hơn phân loại chip led trên Thị Trường. Từ đó lựa chọn được loại chip phù hợp nhất. Nếu đang tìm một Showroom bán chip led uy tín và tin cậy, hãy đến với Daxinco. đương nhiên các bạn sẽ hài lòng.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng