Lắp đặt máy chấm công vân tay giá rẻ quảng ngãi

Ngày đăng: 2/17/2023 4:38:03 PM - Thiết bị an ninh - Quảng Ngãi - 238
Chi tiết [Mã tin: 4444391] - Cập nhật: 29 phút trước

Máy chấm công vân tay là gì? Trong những năm gần đây thì dòng sản phẩm công nghệ này được áp dụng ngày càng nhiều. Với các thuật toán xử lý hình ảnh để dò xét các dấu hiệu riêng biệt của mỗi vân tay. Từ đó só sánh nhận biết giữa dấu vân tay này với dấu vân tay khác. Cùng Levo tìm hiểu rõ hơn về thông tin cũng như lời giải đáp về máy chấm công vân tay ngay trong bài viết ngắn gọn dưới đây nhé!

link

Máy chấm công vân tay là gì? Nên mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay là loại máy được hoạt động áp dụng công nghệ sinh trắc học vân tay. Dòng sản phẩm sử dụng các công nghệ phân tích và so sánh để nhận biết sự khác nhau giữa các vân tay. Từ đó có thể xác định được danh tính của mỗi nhân viên khi chấm công.

Hệ thống chấm công vân tay sử dụng các máy chấm công vân tay để thu thập và lưu trữ dữ liệu của mỗi cá nhân. Mỗi khi nhân viên chấm công thì hệ thống này sẽ tự động sử dụng chính vân tay của cá nhân đó để xác nhận.

link

Máy chấm công vân tay được áp dụng công nghệ sinh trắc học vân tay tiên tiến

Ưu nhược điểm của hệ thống máy chấm công vân tay là gì?

Để có thể hiểu rõ hơn về máy chấm công vân tay. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn ưu nhược điểm của mẫu sản phẩm độc đáo này.

Ưu điểm

Các ưu điểm có thể kể tới như:

Không thể chấm công giúp nhau.Vì mỗi nhân viên sẽ có một dấu vân tay khác nhau nên không thể điểm danh hộ.

Hạn chế tình trạng quên thẻ và mất thẻ xảy ra tại công ty.

Hoạt động theo dạng độc lập. Kết thống với máy tính thông qua internet.

Dung lượng máy chấm công vô cùng lớn.

Tùy thuộc vào từng loại mà có thể kết hợp cùng access control.

Quản lý trên phần mềm của công ty. Từ đó tổng hợp các báo cáo và chấm công trên máy tính.

Máy chấm công vân tay giúp kiểm soát nhân sự hiệu quả link

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm vượt trội vẫn còn có một số nhược điểm cần khắc phục. Cụ thể:

Không phù hợp với các nhà máy xí nghiệp hóa chất, vì rất có thể vân tay sẽ bị mờ.

Chấm công vân tay sẽ lâu hơn dùng thẻ quẹt. Chính vì vậy mà nếu có lượng nhân viên đông thì phải lắp nhiều máy chấm vân.

Cơ chế hoạt động của máy chấm công vân tay

Việc sử dụng máy chấm công vân tay sẽ giúp bạn quan sát rõ ràng mốc thời gian mà nhân viên có mặt và ra về ở công ty. Một hệ thống chấm công vân tay đơn giản chỉ cần bao gồm thiết bị đọc vân và máy tính để cài đặt phần mềm chống công. Đề phòng các trường hợp mất điện mà hệ thống này còn có thể lắp thêm các bộ lưu điện UPS.

Đầu đọc vân tay: Được lắp bên mặt ngoài của khu vực kiểm soát lối ra vào.

Chốt điện: Lắp đặt ngay trên cửa. Nối với thiết bị đọc vân tay để bình thường chốt điện sẽ được khóa. Khi xác nhận đúng người thì mới mở được cửa.

Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa ra vào.

Vật tư khác: Dây mạng để nối đầu đọc vân tay với máy tính, ...

Chuông cửa: Dành cho khách hoặc người không thuộc phạm vị nhận dạng của máy. Thông qua chuông cửa có thể thông báo cho người bên trong.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống máy chấm công vân tay

Dưới đây là các thông tin chính xác nhất về nguyên tắc hoạt động của sản phẩm:

Mỗi bộ phận cửa ra vào sẽ được gắn một khóa điện từ cùng với hai đầu đọc dùng vân tay. Để tiết kiệm, bạn có thể dùng nút Exit bên trong thay vì đầu đọc.

Các đầu đọc được lắp đặt tại cửa ra vào sẽ được kết nối dữ liệu với nhau. Từ đầu đọc vân sẽ được truyền về phần mềm kiểm soát ra vào trên máy tính quản lý.

Mỗi nhân viên sẽ có một mã số và được dùng để đăng ký dấu vân tay của bản thân.

Để có thể kiểm soát được ai ra vào văn phòng, nhân viên cũng cần quét vân tay hoặc quét thẻ tại các đầu đọc. Đầu đọc thẻ xác nhận mã hợp lệ thì mới ra lệnh cho cửa tự động mở.

Dữ liệu ID nhân viên cùng thời gian ra vào sẽ được lưu lại trong đầu đọc. Sau đó mới truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát nhân viên. Dữ liệu trên máy là căn cứ duy nhất để chấm công cho nhân viên.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của máy chấm công vân tay link

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt máy chấm công vân tay Quảng Ngãi

Hiện tại trên thị trường Quảng Ngãi có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt máy chấm công vân tay. Nhưng để có thể từ đó chọn lựa ra một địa chỉ đáng tin cậy cả về chất lượng lẫn giá thành lại là điều không phải dễ dàng. Levo tự hào khi là một trong các địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá vô cùng tốt chuyên cung cấp các loại máy chấm công vân tay Quảng Ngãi.

Bất kỳ khách hàng nào tới với chúng tôi đều sẽ nhận được các sản phẩm máy chính hãng 100%. Đảm bảo cả về chất lượng lẫn kiểu dáng thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt để bạn có thể khai thác được tối đa được các tính năng của dòng sản phẩm công nghệ này cho doanh nghiệp của quý khách.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy chấm công vân tay?

Máy chấm công vân tay lúc mất điện thì có sử dụng được không?

Máy chấm công vân tay đối với những model cũ sẽ không thể hoạt động được khi mất điện. Ngược lại đối với những loại máy model mới thì hoàn toàn có thể hoạt động được trong vòng khoảng 3 tiếng.

Tại sao tôi đã đăng ký vân tay nhưng máy chấm công vẫn không nhận?

Để có thể xử lý được tình huống này. Người dùng cần đăng ký lại dấu vân tay vào máy chấm công bằng ngón tay có vân rõ ràng, không bị dính bụi bẩn. Tốt nhất nên đặt vị trí vân tay thẳng. Tiếp xúc đều với phần đầu đọc để có kết quả tốt nhất.


Kết luận

Trên đây là các thông tin chính xác nhất về máy chấm công vân tay là gì mà Levo muốn gửi tới bạn cùng các độc giả khác. Mong rằng chỉ cần thông qua bài viết ngắn gọn này. Bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất cũng như nắm được ưu nhược điểm của dòng sản phẩm công nghệ hiện đại này.


Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị an ninh