Lấy bọng mỡ mắt dưới ở đâu tốt

Ngày đăng: 2/23/2024 10:55:51 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 11
Chi tiết [Mã tin: 5165261] - Cập nhật: 39 phút trước

Chào Bệnh viện thẩm mỹ, em đã từng nâng mũi bên mình rồi, nên em khá an tâm về chất lượng cũng như tay nghề của Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng. Nay em muốn dẫn mẹ sang lấy bọng mỡ mắt dưới thì không biết có được Bác Sĩ Hùng thực hiện cho không ạ? Mẹ em năm nay cũng 50 tuổi rồi, đôi mắt có bọng mỡ to khiến mẹ ngày càng trông già đi nhiều tuổi. Em thương mẹ lắm, muốn làm đẹp cho mẹ. Nên Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn giúp em bên mình có giúp mẹ em cải thiện được tình trạng bọng mắt hay không? Người lớn tuổi thực hiện có sao không? Bao lâu thì lành lại ạ? Vì mẹ em cũng lớn tuổi rồi sợ khó lành. Em cám ơn Bệnh viện thẩm mỹ! ( Thanh An – Q.6 )


Chào chị,


Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ, mẹ của chị sẽ được Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp đảm nhận ca phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt dưới. Vì vậy, chị Thanh An có thể yên tâm nhé.


>>> Liên quan đến bài viết: Giá bấm mí Hàn QuốcĐây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản phù hợp với những người trên tuổi nha chị. Do đó, bác gái hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ này. Chị cũng không cần lo lắng vì với phương pháp này, Bác Sĩ sẽ giúp mẹ chị loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở bọng mắt dưới nên hạn chế xâm lấn.


Do đó thời gian hồi phục rất nhanh chóng nha chị. Nên dù đã 50 tuổi nhưng vết thương vẫn nhanh lành nếu bác chăm sóc và kiêng cữ đúng theo hướng dẫn của Bác Sĩ. Trung bình khoảng sau 5 – 7 ngày (tùy cơ địa) là mắt sẽ lành nha chị. Khoảng sau 1 – 3 tháng là mắt sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên như mong đợi luôn nhé.


>>> Bạn có thể quan tâm đến bài viết: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt khôngĐể giúp chị và bác thấy rõ hiệu quả mà phương pháp lấy bọng mỡ mắt dưới, Bệnh viện thẩm mỹ xin gửi một số hình ảnh của khách hàng đã thực hiện ở ngay bên dưới đây nha. Chị và bác có thể tham khảo thêm nhé.


Tại sao phải phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt?


Khi nhìn vào gương buổi sáng, bạn có nghĩ mí mắt của mình trông rộng thùng thình, rũ xuống và sưng húp không? Một số vấn đề mà kem dưỡng ẩm tốt và kem trị thâm quầng mắt không thể khắc phục được. Đó là lý do tại sao mọi người sử dụng phẫu thuật căng da mắt để trông trẻ trung, tỉnh táo và đẹp hơn.Một số người coi phẫu thuật mí mắt là một thủ tục xâm lấn. Mí mắt là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể khuôn mặt nhưng quy trình thực hiện sẽ không gây đau đớn nhiều.


Phẫu thuật cắt mí mắt là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không thể cảm nhận được ca phẫu thuật. Một số bác sĩ phẫu thuật sẽ gây mê toàn thân cho bạn, trong khi những người khác chọn gây tê cục bộ đơn giản nếu cần ít công sức. Trên thực tế, phẫu thuật cắt mí mắt rất đơn giản và ít xâm lấn, hầu hết là thực hiện trong ngày. Toàn bộ quá trình có thể mất ít nhất là hai giờ.


>>> Gợi ý xem thêm về bài viết: Lấy bọng mỡ mắt dưới

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ