Lấy mỡ bọng mắt dưới - bs. ngô mộng hùng

Ngày đăng: 2/23/2024 2:54:58 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5165604] - Cập nhật: 36 phút trước

“Xin chào bác sĩ, sau khi sinh và chăm con trong 2 năm trở lại đây, mắt em tự nhiên có bọng mắt dưới và quầng thâm. Nhiều chị khuyên em đi lấy mỡ bọng mắt dưới càng sớm càng tốt, nhưng em muốn nhờ bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp này trước khi thực hiện. Có phải lấy mỡ bọng mắt sẽ làm hết quầng thâm luôn không? Chi phí làm là bao nhiêu và hiệu quả trong bao lâu ạ? Em cảm ơn bác sĩ”. (Anh Thư, 29 tuổi, Quận Tân Bình)


Xin chào Anh Thư, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi, cũng như sự quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được giải đáp những thắc mắc của bạn về phương pháp lấy mỡ bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.


>>> Khám phá thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêuLấy mỡ bọng mắt dưới làm giảm quầng thâm hay không?


Mỡ bọng mắt dưới xuất hiện là do quá trình lão hoá xảy ra ở mọi người. Thậm chí ở mọi lứa tuổi đều có những lí do riêng làm xuất hiện mỡ bọng mắt: sự thay đổi hormone, ăn uống, ngủ nghỉ không đều độ, … Nhiều người chọn phương pháp lấy mỡ bọng mắt dưới như một cách nhanh chóng để tìm lại đôi mắt tươi trẻ cho mình trong thời gian ngắn.


Hiện nay, nhiều Bệnh viện thẩm mỹ, Spa đều đã có dịch vụ lấy mỡ bọng mắt này. Nhưng lựa chọn một nơi uy tín với tay nghề bác sĩ giỏi mới thật sự mang lại cho Anh Thư một kết quả ưng ý, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.


Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Hùng thăm khám và tư vấn rõ hơn về tình trạng, cũng như phương pháp thích hợp để khắc phục tình trạng bọng mỡ mắt.


>>> Xem thêm về bài viết: Bác sĩ Ngô Mông Hùng lừa đảoVới câu hỏi của Thư rằng lấy mỡ bọng mắt dưới như vậy có làm hết hoàn toàn quầng thâm mắt hay không? Tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi, sau khi bác sĩ đã tiến hành mổ và gắp bỏ túi mỡ bọng mắt dư thừa. Bác sĩ sẽ tiếp tục cắt da dư (nếu có), nên có thể quầng thâm sẽ thuyên giảm được phần nào. Tuy nhiên, với những trường hợp bị quầng thâm nặng, thì bạn có thể đợi mắt hồi phục để tiến hành trị quầng thâm bằng Laser ở cơ sở uy tín khác nhé!


Lấy mỡ bọng mắt dưới hiệu quả với chi phí hợp lý


Phương pháp lấy mỡ bọng mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Không để lại sẹo xấu hay làm tổn thương đến mạch , thị lực, dây thần kinh, tuyến lệ, …

Với chương trình khuyến mãi lên đến 50% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt, mức giá để lấy mỡ bọng mắt dưới nay chỉ còn một nửa. Đây là một dịp tốt để Thư có thể lấy lại một diện mạo mới với đôi mắt tươi trẻ hơn.


>>> Cùng tìm hiểu thêm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngHàng ngàn ca phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới đã thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhờ vào sự “mát tay” của bác sĩ Hùng. Vì vậy sự uy tín, chất lượng của Bệnh viện thẩm mỹ cũng nhờ đó mà tăng lên. Anh Thư hãy tranh thủ đến Bệnh viện thẩm mỹ một ngày gần nhất để thăm khám và nhận sự tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ để có thể yên tâm thực hiện nhé!


>>> Có thể bạn quan tâm: Lấy mỡ bọng mắt dưới

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ