Lấy mỡ mí mắt bằng laser| bs. ngô mộng hùng

Ngày đăng: 2/27/2024 3:09:51 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 12
Chi tiết [Mã tin: 5173492] - Cập nhật: 21 phút trước

“Chào bác sĩ, nhiều năm nay mắt tôi xuất hiện nhiều mỡ ở mí mắt, khiến việc sinh hoạt, làm việc cũng gặp nhiều khó khăn. Nghe các chị kháo nhau lấy mỡ mí mắt bằng laser mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp này có thực hiện nhanh không? Hiệu quả có lâu dài không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ” (Ngọc Mỹ, Bình Thạnh)


Xin chào Ngọc Mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất vui nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc về phương pháp lấy mỡ mí mắt bằng laser của Mỹ như sau:


Lấy mỡ mí mắt bằng laser có nhanh và hiệu quả lâu không?


Lấy mỡ mí mắt bằng laser khắc phục tình trạng mỡ mí mắt bằng sức nóng của tia laser, không cần thực hiện phẫu thuật bóc tách da. Lấy mỡ mí mắt bằng laser trở nên phổ biến nhờ tính nhanh chóng, đơn giản, không tác động dao kéo đến vùng mắt.


>>> Xem thêm chi tiết về bài viết: Bấm mí có đau không?Chị Mỹ thân mến, lấy mỡ mí mắt bằng laser thực hiện nhanh chóng nhưng phải theo liệu trình nhiều lần thì mới có kết quả. Tuy nhiên do thực hiện nhiều lần cách đợt nên có thể xen kẽ các lần điều trị mỡ mắt sẽ xuất hiện trở lại. Vậy nên lấy mỡ mí mắt bằng laser không giải quyết triệt để 1 lần mỡ mí mắt. Đặc biệt, nếu tiến hành không đúng cách, điều chỉnh tần số laser quá lớn sẽ làm sẹo và ảnh hưởng đến vùng mắt, làm cháy da, … gây ra những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến toàn bộ gương mặt.


Theo các chuyên gia, chỉ những người có ít mỡ mí mắt hoặc mỡ mí mắt vừa mới xuất hiện thì mới nên áp dụng phương pháp này. Nếu tình trạng mắt bị lão hoá nhiều, phần mí bị chùng, nhiều da dư áp dụng phương pháp này sẽ không có hiệu quả. Vì vậy, so với lấy mỡ mắt bằng laser, Ngọc Mỹ có thể xem qua phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc với hiệu quả lâu dài và ít ảnh hưởng hơn.


>>> Tham khảo thêm về bài viết: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt có tốt khôngPhẫu thuật lấy mỡ mí mắt có tốt hơn lấy mỡ mí mắt bằng laser?


Khác với lấy mỡ mí mắt bằng laser, phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút, và chỉ thực hiện 1 lần duy nhất đã có kết quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo.


Lấy mỡ mí mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, giúp loại bỏ túi mỡ dư thừa, kéo căng vùng da chùng. Đặc biệt bác sĩ cũng sẽ chú trọng đến việc tạo ra nếp mí mắt mới cho đôi mắt đẹp, mí mắt to tròn. Đây là điều mà phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser khó sánh bằng. Làm theo đúng hướng dẫn bác sĩ sau phẫu thuật, trong vòng 1 tháng mắt bạn đã lành hẳn, đẹp tự nhiên như chưa dề dao kéo.


>>> Cùng tìm hiểu thêm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngUy tín, chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng từ lâu đã được khẳng định nhờ vào hàng ngàn ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thành công do chính Bác sĩ Hùng chịu trách nhiệm thực hiện. Đảm bảo không hề xâm lấn đến các dây thần kinh, mạch và lớp giác mạc ở mắt. Mang đến một đôi mắt đẹp không tì vết.


>>> Gợi ý xem thêm về bài viết: Lấy mỡ mí mắt bằng laser

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ