Lấy mỡ mí mắt dưới| thẩm mỹ viện ngô mộng hùng

Ngày đăng: 2/23/2024 1:30:18 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 11
Chi tiết [Mã tin: 5165442] - Cập nhật: 23 phút trước

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Gần đây mắt em tự nhiên xuất hiện bọng mỡ ở mí mắt dưới. Làm cho mắt lúc nào cũng như bị sưng ấy, trông xấu lắm. Em nghe mấy chị ở công ty giới thiệu nên đi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới để khắc phục tình trạng này. Mà em vẫn chưa biết rõ về phương pháp này lắm. Mong bác sĩ tư vấn giùm em. Em cám ơn bác sĩ rất nhiều.” (Phương Anh – Bình Dương).


Trả lời: Xin chào Phương Anh! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là gì mà bạn thắc mắc. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:


Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới là gì?


Trên khuôn mặt, vùng da quanh khu vực mắt là nơi khá mỏng, dễ hình thành chất lỏng trong mô da. Khiến túi mỡ quanh mí mắt tích tụ, phồng lên nhanh chóng, tạo nên bọng mắt. Khi những túi mỡ này phình to lên, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện các bọng mắt đáng ghét. Và đây là nguyên nhanh chính làm cho khuôn mặt của các chị em trở nên già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống.


>>> Khám phá thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêuVới sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi những bọng mỡ đáng ghét bằng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới (còn gọi là lấy mỡ bọng mắt) tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đây chỉ là 1 ca tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực sau này.


Khi bạn tiến hành lấy mỡ mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch 1 đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới để lấy túi mỡ. Sau đó, kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt đi.


>>> Tham khảo thêm về bài viết: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cắt mí mắt có tốt khôngPhẫu thuật lấy mỡ bọng mắt đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống. Mà không còn tình trạng bọng mỡ dư thừa trên mí mắt nữa. Và nhất là phương pháp này rất an toàn, không có bất cứ biến chứng gì xảy ra.


Thành quả sau ca lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng


Những quy trình, kỹ thuật của phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) đã được chúng tôi chia sẻ ở trên. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, đã và đang áp dụng theo đúng chuẩn công nghệ lấy mỡ mí mắt của Hàn Quốc hiện nay.


>>> Cùng tìm hiểu thêm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng HùngVới trình độ chuyên môn kỹ thuật cao của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, lại có thời gian dài học tập ở Hàn Quốc. Vì vậy mà tất cả lấy mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, đều đạt tỉ lệ thành công 100%.


Chỉ thẩm mỹ mà nơi đây sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nên vô cùng an toàn với cơ địa của khách hàng, và nhất là có thể duy trì hiệu quả dài lâu.


>>> Liên quan đến bài viết: Lấy mỡ mí mắt dưới

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ