Lazo.vn - chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng trung quốc uy tín

Ngày đăng: 4/13/2024 11:45:03 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 13
  • ~/Img/2024/4/lazovn-chuyen-cung-cap-dich-vu-nhap-hang-trung-quoc-uy-tin-01.jpg
~/Img/2024/4/lazovn-chuyen-cung-cap-dich-vu-nhap-hang-trung-quoc-uy-tin-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5256903] - Cập nhật: 15 phút trước

Nhập hàng Trung Quốc đặc biệt thu hút mọi dân kinh doanh lựa chọn bởi vì giá thành hàng hóa xuất xứ tại đây giá thành rất rẻ. Theo đánh giá của đơn vị Lazo thì cho dù bạn có nhập hàng Trung Quốc sản phẩm lẻ chưa được tính là mua sỉ tận xưởng thì giá thành cũng rẻ hơn trên thị trường gấp 2 lần. Thậm chí có có các loại sản phẩm rẻ hơn gấp nhiều lần. Tại chính sách phát triển của Trung Quốc thu hút nhà đầu tư mở công xưởng rộng khắp và tài nguyên sẵn có, nhân lực dồi dào kết hợp với các chính sách ưu đãi đặc biệt từ chính quyền địa phương.

Các phương thức nhập hàng Trung Quốc

Trực tiếp đặt chân đến Trung Quốc

Một trong những điều tuyệt vời và quan trọng từ xưa thúc đẩy việc đặt hàng Trung Quốc đó chính là vị trí kinh doanh giữa hai nước. Bởi Việt Nam có tới 19 cửa khẩu đường bộ thông giữa 2 nước.

Tại biên giới các bạn có thể ăn sáng tại Việt Nam và ăn trưa tại Trung Quốc tối lại về Việt Nam nhậu… Việc giao thương giữa đôi bên rất thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó bạn còn có thể thấy các chợ vùng biên của 2 nước đều có các khu vực phi thuế quan. Đây là nơi bày bán những mặt hàng, sản phẩm đa dạng được miễn thuế cho nên người tiêu dùng có thể mua sắm thoải mái mà không cần nhìn giá.

Đặt hàng Trung Quốc Online

Việc đặt hàng trực tiếp tại Trung Quốc sẽ có nhiều ưu điểm cũng như khuyết điểm. Nếu bạn không rành đường đi nước bước, bạn không rành tiếng phổ thông bên đó sẽ khó khăn trong việc đặt hàng. Bạn đôi lúc sẽ cần đến bên trung gian để hướng dẫn.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ và bùng nổ của sàn thương mại điện tử, kết nối giao thương toàn cầu hóa đã góp phần thay đổi tất cả. Bạn chỉ có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu đều có thể mua hàng Trung Quốc trực tiếp chỉ cần vài cú chạm chuột hay lướt nhẹ trên các ứng dụng điện thoại.

Nhận thức của người tiêu dùng được nâng lên tầm cao mới khi người dùng mua sắm hàng hóa cũng như nhập hàng sỉ Trung Quốc nhanh chóng và gọn nhẹ!

Hiện tại , nếu bạn đang muốn tìm hiểu hay có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc hay chỉ đơn giản mua hàng tiêu dùng cá nhân thì đều có thể đặt hàng online thông qua các sàn thương mại điện từ mà không cần quá nhiều chi phí, thời gian hay ủy thác phức tạp nữa.

Và để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ

LAZO.VN là đối tác chính thức của taobao 1688 tmall tại Việt Nam.

Hệ thống sử dụng dữ liệu trực tiếp từ sàn TMĐT taobao.com, tmall.com và 1688.com. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc từ tất cả các sàn TMĐT nội địa khác tại Trung Quốc.

Địa chỉ 1: Cao Lộc, Lạng Sơn

Địa chỉ 2: Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ 3: Lũy Bán Bích, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 034567.1688

Email: lazovietnam@gmail.com

Fanpage: facebook.com/lazovietnam/

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác