Lĩnh trọn 3 triệu thưởng esports

Ngày đăng: 6/23/2024 12:58:25 PM - Khác - Toàn Quốc - 17
Chi tiết [Mã tin: 5386212] - Cập nhật: 48 phút trước

Thể thao điện tử với các giải đấu quanh năm không khác gì bóng đá. Chuyên nghiệp, minh bạch & tiền thưởng hàng triệu usd là lý do khiến sức hấp dẫn của Esports nói chung và cược thể thao thao điện tử nói riêng ngày càng phát triển. Dựa trên sức hút của bộ môn này, nhà cái 12bet đã cung cấp tới 2 nền tảng cược là 12Esports và IM Esports quy tụ các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới. Tính năng trả cược nhanh, tỉ lệ đa dạng khách hàng còn có thể cược live khiến 12bet là điểm đến đến yêu thích của nhiều cược thủ. 

 

Chi ân khách hàng, trong tháng này 12bet tung ra các gói khuyến mãi ưu đãi giành cho mọi thành viên. Đó là khoản thưởng 100% tiền nạp kèm thêm 0.5% tiền hoàn trả không giới hạn theo tuần. 

 

Chi tiết chương trình

 

. Đăng ký tài khoản tại ☘️🍀 12signup.com/vndforumsvn

. GỬI TIỀN ngay để tham gia khuyến mãi.

. Tiền thưởng sẽ được xử lý ngay khi xác nhận tiền nạp của bạn.

 

UserPostedImage

 

Điều khoản và điều kiện

. Áp dụng cho thành viên đăng ký tiền tệ VNĐ

. Tiền nạp cộng Tiền thưởng có yêu cầu doanh thu cược x15 lần tại IM ESPORT trước khi rút tiền hoặc nhận khuyến mãi tiếp theo.

. Yêu cầu doanh thu cược phải được hoàn tất trong vòng 30 ngày. Nếu không, tiền thưởng và tiền thắng cược (nếu có) sẽ bị hủy bỏ. 12BET bảo lưu quyền hủy bỏ tiền thưởng và tiền thắng cược (nếu có) trong vòng 30 ngày đến khi người chơi đặt lệnh rút tiền.

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Khác