Link vào sbotop mới nhất không bị chặn

Ngày đăng: 10/29/2021 11:30:54 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 48
Chi tiết [Mã tin: 3498730] - Cập nhật: 24 phút trước

Hiện nay có khá nhiều thông tin đưa ra là link vào SBOTOP thường xuyên bị chặn, thực tế do Việt Nam đang thắt chặt việc quản lý an ninh mạng nên không thể tránh khỏi một số link đăng nhập bị chặn IP. Một nguyên do nữa là hoặc bởi quá tải người truy cập dẫn đến trường hợp Link bị lỗi.


Để anh em thành viên tại nhà cái truy cập thuận lợi hơn và không bị chặn, anh em truy cập theo đường link thay thế mà hệ thống Sbotop đã tạo ra để vào được website nhanh chóng.


link vào sbotop dành cho thành viên

Việc truy cập vào link dành cho thành viên đôi khi thường xuyên xảy ra lỗi

Link vào dành cho đại lý

Đối với các thành viên đại lý SBOTOP anh em sẽ cần phải thường xuyên kiểm tra thông tin thành viên tuyến dưới của mình nên việc truy cập thường xuyên là bắt buộc.


[​IMG]

Việc xảy ra đường link bị chặn sẽ rất khó khăn cho quá trình hoạt động

Làm gì khi quên mật khẩu SBOTOP

Làm gì khi quên mật khẩu SBOTOP? Việc quên mật khẩu tại SBOTOP là điều không ai mong muốn, nhưng lại thường xuyên xảy ra đối với thành viên khiến các anh em gặp không ít khó khăn khi truy cập vào website.


Có hai cách để lấy lại mật khẩu SBOTOP là liên hệ ngay tổng đài để hỗ trợ cách khôi phục lại mật khẩu. Ngoài ra, anh em cũng có thể lấy lại mật khẩu trực tiếp trên trang đăng nhập ở phần “Quên mật khẩu”.


Để sử dụng chức năng đó, đầu tiên anh em vào phần đăng nhập và lựa chọn quên mật khẩu. Tiến hành cung cấp thông tin theo yêu cầu của form khôi phục. Vào tiếp email để xác nhận thông tin. Cuối cùng là đặt mật khẩu mới để đăng nhập vào lại.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác