Lô đất nền hk33 -72m2 đã có sổ riêng - kdc –tuấn điền phúc, bình dương

Ngày đăng: 2/10/2023 5:06:59 PM - Đất bán, cho thuê - Bình Dương - 105
Chi tiết [Mã tin: 4428780] - Cập nhật: 56 phút trước

LÔ ĐẤT NỀN HK33 -72M2 ĐÃ CÓ SỔ RIÊNG - KDC –TUẤN ĐIỀN PHÚC, BÌNH DƯƠNG

Xin chào quý nhà đầu tư . Hiện nay tôi có một lô đất tại KDC Tuấn Điền Phúc, đối diện với khu công nghiệp VSIP 2 Thị xã Tân Uyên Bình Dương cần bán.

-     Vị trí của lô đất

o  Lô đất nền này hướng Tây Bắc. Nhìn ra hướng nhà máy Sam Sung, Lô H33 này năm ngay cuối đường nên khá là yên tĩnh, không bị ồn ào. 

Địa chỉ: ĐT.742, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

-     Pháp lý của lô đất

o  Năm 2019 tôi có mua lô đất tại vị trí H33 với Diện tích 72 M2.

o  Năm 2022 tôi đã nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Hiện tại, Chứng nhận quyền sở hữu đang được ngân hàng ACB Bình Dương giữ. 

 

-     Một số thông tin quan trọng về lô đất như sau:

o  Cơ sở hạ tầng: Điện, nước, đường thoát nước đã được quy hoạch ngay từ đầu và đã hoàn thiện và đã được đưa vào sử dụng.

o  Hệ thống chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mắt trời chế độ tự động.

o  Cây xanh: Nhìn tổng thể lô đất của KDC Tuấn Điền Phúc có bố trí mật độ cây xanh khá hợp lý. Cây xanh bọc quanh các con đường trong KDC này, tạo cho KDC cảm giác mát mẻ và trong lành.

o  Đường xá: Đường được quy hoạch với 4 làn xe hơi thông thoáng và đặc biệt các đường thông với nhau không có đường cụt. Đường quy hoạch 13m và phía sau nhà là 2m.

o  Giao thông khá thuận lợi vì trong đó đã có quy hoạch một số tiện ích như trường học mẫu giáo ngay công đi vào khu dân cư. Bên cạnh đó còn có công viện cho mọi người tập thể dục và sân bóng đá đã hoạt động (hình ảnh đính kèm). 

-     Thông tin mua bán:

o  Giá bán mong muốn: 1.250.000.000 (1 tỷ hai trăm năm mươi triệu đồng)

o  Lý do bán: Hiện tại đang gặp khó khắn về tài chính cần bán để trả nợ do lúc trước cũng mượn tiền để mua lô H33 này. Thời gian mượn cũng đã lâu cần phải tất toán cho những người đã cho mượn.

o  Giá hiện tại đang là khá mềm so với các lô đất khác, có thể quý khách tìm kiếm các lô đất ở trong này. Lý do bán giá mềm hơn vì:

 Thứ 1: Tôi thực sự cần tiền

 Thứ 2: Do vị trí của lô đất có 1 điểm trừ như tôi đã nói ở trên, mặc dù không phải vấn đề lớn. nhưng tôi vẫn bán với giá mềm hơn vì lỗi trên.

o  Quý khách có thể mua ở cũng có thể để đầu tư dài hạn. Nếu để thì cũng tốt vì hiện nay đất nên mà có giấy CNQSHĐ ở khu vực đắc địa như thế này cũng khó tìm

 

File này đính kèm hình ảnh về KDC Tuấn Điền Phúc và hiện trạng của lô HK33. Quý khách cần thêm thông tin nào về lô đất vui lòng gọi hoặc kết bạn zalo để trao đổi thêm.

 * Liên hệ sđt: 0973816081

Xin cảm ơn quý nhà đầu tư rất nhiều

Tin liên quan cùng chuyên mục Đất bán, cho thuê