Loa hội nghị kèm mic jabra 410 ms

Ngày đăng: 11/21/2022 3:31:28 PM - Điên tử, nhạc cụ - Toàn Quốc - 46
Chi tiết [Mã tin: 4282436] - Cập nhật: 12 phút trước

SƠ LƯỢC VỀ LOA HỘI NGHỊ JABRA 410 MS

Loa hội nghị Jabra Speak 410 MS là một trong những loại loa thuộc thương hiệu Jabra. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt với màu đen sang trọng. Được thiết kế dành riêng cho nhân viên văn phòng. Những ai có nhu cầu tham gia hội nghị trực tuyến.

Với loa Jabra Speak 410 MS, từ MS là từ viết tắt của Microsoft Skype. Có nghĩa thiết bị được sử dụng tương thích với ứng dụng Microsoft Skype for Business (sau này đổi thành Microsoft lync and Teams). Thiết bị được tối ưu hóa phục vụ cho nền tảng Microsoft.

JABRA SPEAK 410

Khác với Jabra Speak 410 UCloa tích hợp micro Jabra 410 MS có thêm nút thông minh dùng để kết nối trực tiếp với Microsoft Teams. Thiết bị này tích hợp nhiều tính năng phù hợp, tiện lợi lại có giá cả hợp lý. Ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA JABRA 410 MS

Loa Jabra Speak 410 MS có nhiều tính năng nổi bật như âm thanh rõ ràng, micro đa hướng có thể bắt giọng nói 360 độ trong phòng họp lên đến 4 người, thiết kế di động, hiện đại. Công nghệ Digital Signal Processing (DSP) và Wideband Audio/HD Voice giúp cho bạn cảm nhận âm thanh chân thực như đang tham gia một cuộc họp trực tiếp.

Khi sở hữu loa hội nghị Jabra 410 MS này bạn sẽ không còn lo lắng bỏ lỡ bất kì cuộc họp nào nữa. Chỉ cần có một chiếc loa hội nghị có dây Jabra SPEAK 410 MS USB [kèm mic] kết nối với máy tính là bạn có thể nhanh chóng thực hiện hay tham gia cuộc họp một cách hiệu quả.

 

loa-jabra-speak-410

 

HỌP HIỆU QUẢ TẠI BẤT KÌ NƠI ĐÂU VỚI JABRA SPEAK 410

Loa USB có mic Jabra Speak 410 là loại loa hội nghị cá nhân dễ dàng sử dụng. Chỉ bằng kết nối USB đơn giản vào máy tính là bạn có thể tham gia vào cuộc họp ngay lập tức.

Sản phẩm có kèm theo một túi đựng bằng nhựa tổng hợp để bảo vệ và giữ cho sản phẩm không bị trầy xước. Bạn có thể sử dụng túi này để đem loa theo khi đi du lịch hay đi đâu đó xa. Do đó, bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

TRẢI NGHIỆM JABRA SPEAK 410 CÙNG CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT VỜI

Loa hội nghị Jabra 410 MS sử dụng Micro đa hướng có phạm vi phủ sóng 360 độ. Cho phép cộng tác rảnh tay & cho phép người tham dự có thể nghe âm thanh rõ ràng từ mọi góc độ.

Công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP). Âm thanh trong trẻo, rõ ràng, không có tiếng vọng hay bị biến dạng ngay cả ở mức âm lượng tối đa. Nhờ đó mà thiết bị đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Âm thanh băng rộng và giọng nói HD. Đảm bảo cho mọi người tham gia đều nghe thấy và nghe rõ âm thanh.

 

loa-jabra-410-ms

GIAO DIỆN TRỰC QUAN 

Loa kèm micro Jabra 410 MS Speakers được thiết kế thân thiện cho người dùng, giao diện trực quan. Các nút cảm ứng thông minh và hệ thống đèn LED giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một chạm là có thể thực hiện cuộc gọi ngay lập tức.

jabra-410-ms

Ghi chú:

(1) Mute: tắt tiếng

(2) Increase speaker/ ringtone volume: tăng âm lượng

(3) Smart button( Speed dial): quay số nhanh

(4) End call: kết thúc cuộc gọi

(5) Set ringtone volume (press and hold 2 seconds): đặt âm lượng nhạc chuông (nhấn và giữ 2 giây)

(6) Answer call: trả lời cuộc gọi

(7) Decrease speaker/ ringtone volume button: giảm âm lượng

SỬ DỤNG KẾT NỐI CÁP USB-KẾT NỐI PLUG AND PLAY VỚI PC

Sản phẩm tương thích hoàn toàn với hệ thống UC & ứng dụng khách VoIP – Tích hợp liền mạch và kiểm soát cuộc gọi với các hệ thống UC /điện thoại PC hàng đầu, chẳng hạn như IBM Sametime, Cisco, Avaya và Skype for Business.

CÁCH SỬ DỤNG LOA JABRA 410 MS

Kết nối cáp USB Jabra Speak 410 MS với cổng USB nào có sẵn trên PC. Khi đèn LED Jabra sáng trắng, loa đã được kết nối và bật nguồn. Khi Jabra Speak 410 MS được kết nối với PC, Windows sẽ tự động định cấu hình loa ngoài làm thiết bị âm thanh mặc định.

Với nhiều tính năng đặc biệt, cách sử dụng dễ dàng,giá cả cũng hợp lý thì bạn còn chần chừ gì nữa? Mua ngay Jabra Speak 410 MS để phục vụ cho công việc của mình.

Link sản phẩm : https://vnsup.com/san-pham/loa-hop-jabra-410-ms-loa-co-micro/

Tin liên quan cùng chuyên mục Điên tử, nhạc cụ