Loa hội nghị kèm mic jabra speak 410 uc

Ngày đăng: 11/19/2022 8:37:15 AM - Âm thanh - Toàn Quốc - 58
Chi tiết [Mã tin: 4276988] - Cập nhật: 13 phút trước

LOA HỘI NGHỊ KÈM MIC JABRA SPEAK 410 UC

TỔNG QUAN JABRA SPEAK 410 UC

Loa Jabra Speak 410 UC được xem là giải pháp tối ưu cho phòng họp hội nghị trực tuyến khoảng 4 người. Đây là một trong những loại loa thuộc thương hiệu Jabra.

Loa hội nghị tích hợp micro Jabra 410 UC được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với màu đen sang trọng. Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho nhân viên văn phòng. Những ai có nhu cầu tham gia hội nghị trực tuyến.

JABRA SPEAK 410

Với Jabra 410 UC, từ UC là từ viết tắt của United Communication. Đây là chuẩn tích hợp cho các hệ thống truyền thông hợp nhất UC. [UC là một nền tảng/ hệ thống chuẩn chung. Các ứng dụng, phần mềm tích hợp đến từ các hãng, các nhà cung cấp khác nhau cùng hoạt động trên nền tảng/ hệ thống này. Bao gồm cả Microsoft.]

Các thiết bị Jabra chuẩn UC được sản xuất dành cho các ứng dụng trên các phần mềm thoại máy tính (softphone)/ trên các hệ thống Truyền thông hợp nhất nói chung. Trong đó có chuẩn MS là một mã riêng để hỗ trợ các ứng dụng của Microsoft (như là Microsoft Skype for Business, TEAMs).

Nếu bạn sử dụng thiết bị Jabra chuẩn UC với Microsoft Skype for Business, nó sẽ không hỗ trợ tính năng plug-and-play trong lần đầu tiên bạn cắm thiết bị Jabra vào.

Khi đó, bạn phải lựa chọn thiết bị Jabra là thiết bị âm thanh mặc định của hệ thống. Để nó có thể trở thành thiết bị chính cung cấp âm thanh và hỗ trợ các tính năng điều khiển cuộc gọi. Ví dụ như trả lời và kết thúc cuộc gọi, tăng giảm âm lượng.

Thiết bị này tích hợp nhiều tính năng, tiện lợi, lại có giá cả hợp lý cho nên bất kì ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA JABRA SPEAK 410 UC

Loa hội nghị kèm mic Jabra Speak 410 UC -01

Loa kèm micro họp trực tuyến Jabra 410 UC có nhiều tính năng nổi bật như chất lượng âm thanh tuyệt vời với công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP), phạm vi phủ sóng rộng lên đến 4 người với micro đa hướng, cung cấp khả năng nhận diện giọng nói 360 độ giúp cho bạn cảm nhận âm thanh chân thực như đang tham gia một cuộc họp trực tiếp.

Nhờ đó mà khi sở hữu loa hội nghị Jabra 410 UC này bạn sẽ không còn lo lắng bỏ lỡ bất kì cuộc họp nào nữa. Chỉ cần một chiếc Jabra Speak 410 kết nối với máy tính là bạn có thể nhanh chóng thực hiện hay tham gia cuộc họp một cách hiệu quả.

HỌP HIỆU QUẢ TẠI BẤT KÌ NƠI ĐÂU VỚI JABRA SPEAK 410 UC

hop hoi nghi hieu qua voi jabra 410hop hoi nghi hieu qua voi jabra 410

Jabra Speak 410 là loại loa hội nghị cá nhân dễ dàng sử dụng bằng kết nối USB. Chỉ cần cắm vào máy tính là bạn có thể tham gia vào cuộc họp ngay lập tức.

Sản phẩm có kèm theo một túi đựng bằng nhựa tổng hợp. Bảo vệ và giữ cho sản phẩm không bị trầy xước. Bạn có thể sử dụng túi này để đem loa theo khi đi du lịch hay đi đâu đó xa. Do đó, bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

TRẢI NGHIỆM SPEAK 410 CÙNG CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT VỜI

JABRA 410

Loa hội nghị Jabra 410 sử dụng Micro đa hướng có phạm vi phủ sóng 360 độ cho phép cộng tác rảnh tay & cho phép người tham dự có thể nghe âm thanh rõ ràng từ mọi góc độ. Công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) giúp âm thanh trong trẻo, rõ ràng. Âm thanh không bị vang hay bị biến dạng ngay cả ở mức âm lượng tối đa. Âm thanh băng rộng và giọng nói HD. Đảm bảo mọi người tham gia đều nghe thấy và nghe rõ âm thanh.

GIAO DIỆN TRỰC QUAN

Loa hội nghị kèm mic Jabra Speak 410 UC

Jabra 410 Speakers được thiết kế thân thiện cho người dùng với giao diện trực quan bằng các nút cảm ứng thông minh. Ngoài ra, hệ thống đèn LED giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Chỉ cần một chạm là có thể thực hiện cuộc gọi ngay lập tức.

SỬ DỤNG KẾT NỐI CÁP USB- KẾT NỐI PLUG AND PLAY VỚI PC

Sản phẩm tương thích hoàn toàn với hệ thống UC & VoIP client . Tích hợp liền mạch và kiểm soát cuộc gọi với các hệ thống UC /điện thoại PC hàng đầu. Chẳng hạn như IBM Sametime, Cisco, Avaya và Skype for Business.

jabra-speak-410

CÁCH SỬ DỤNG LOA JABRA SPEAK 410 UC

Kết nối cáp USB Jabra Speak 410 với bất kỳ cổng USB nào có sẵn trên PC. Đèn LED Jabra sáng trắng cho biết loa ngoài đã được kết nối và bật nguồn. Khi Jabra Speak 410 được kết nối với PC, Windows sẽ tự động định cấu hình loa ngoài làm thiết bị âm thanh mặc định.

Với nhiều tính năng đặc biệt, cách sử dụng dễ dàng tiện lợi mà giá cả cũng hợp lý như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay loa USB có mic Jabra Speak 410 UC để phục vụ cho công việc của mình.

Link : https://vnsup.com/san-pham/micro-hoi-nghi-jabra-410-uc-loa-kem-mic/

Tin liên quan cùng chuyên mục Âm thanh