Loa tích hợp micro poly sync 40 plus microsoft teams

Ngày đăng: 11/17/2022 8:17:40 AM - Âm thanh - Toàn Quốc - 127
Chi tiết [Mã tin: 4270466] - Cập nhật: 23 phút trước

Tổng quan về Poly Sync 40 Plus Microsoft Teams

Poly Sync 40 Plus Microsoft Teams là loa hội nghị trực tuyến có thiết kế thông minh và được tối ưu hóa cho Microsoft Teams, công suất hoạt động mạnh mẽ dành cho phòng họp nhóm cỡ nhỏ ( khoảng 5 m x 5 m). Loa có khả năng kết nối với PC/điện thoại qua cáp USB hoặc kết nối không dây Bluetooth. Thiết lập các cuộc họp trực tuyến nhanh chóng hơn với khả năng kết nối linh hoạt của Poly Sync 40. Đặc biệt, loa chạy bằng Pin với thời gian hoạt động lên đến 30 giờ, cho phép mang theo và sử dụng thoải mái ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Cùng điểm qua những tính năng nổi bật của Poly Sync 40 Plus Microsoft Teams

  • Loa hội nghị thông minh cho phòng họp nhóm kích thước nhỏ.
  • Kết nối với máy tính/PC qua dây cáp USB-A/USB-C.
  • Kết nối với điện thoại thông minh/máy tính bảng/thiết bị di động,…qua kết nối không dây Bluetooth.
  • Phiên bản Poly Sync 40 Plus Microsoft Teams đi kèm với bộ chuyển đổi Bluetooth BT600 cho phép kết nối không dây với máy tính, và hỗ trợ thêm nút Teams cho phép kết nối ngay lập tức với ứng dụng Microsoft Teams.
  • Tích hợp bộ 3 microphone chống ồn, loa ngoài có công suất hoạt động mạnh mẽ.
  • Thiết kế chống bụi, chống thấm nước.
  • Đi kèm với khóa Kensington chống trộm.

Đặc điểm nổi bật của Poly Sync 40 Plus Microsoft Teams

Cung cấp âm thanh chất lượng nổi bất ở bất cứ đâu cần thiết

Tích hợp nhiều mảng micrô cùng khả năng loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn trong các cuộc họp giúp người nghe tập trung hiệu quả vào những gì đang được nói. Công nghệ âm thanh song công Full-duplex đảm bảo tín hiệu âm thanh liền mạch giữa hai đầu truyền, cho phép các cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên với chất lượng âm thanh luôn rõ nét.

Thiết lập đơn giản, dễ sử dụng

Với thiết kế hiện đại, thông minh, Poly Sync 40 Plus Microsoft Teams là một thiết bị dễ sử dụng, cho phép thiết lập nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. Đối với các nhân viên IT, việc theo dõi và cập nhật thiết bị được thực hiện dễ dàng với tính năng quản lý thiết bị từ xa cùng các phần mềm được hỗ trợ: Plantronics Hub và Plantronics Manager Pro. Dễ dàng cập nhật mọi phiên bản mới nhất thông qua các giải pháp quản lý thiết bị Poly (một số giải pháp được bán riêng).

Link : https://thietbihop.com/sanpham/loa-tich-hop-micro-poly-sync-40-plus-microsoft-teams/

Tin liên quan cùng chuyên mục Âm thanh