Lời khuyên dành cho những ai hút thuốc lá - va.pe việt nam

Ngày đăng: 11/11/2023 6:25:19 PM - Đồ dùng gia dụng - Toàn Quốc - 42
Chi tiết [Mã tin: 4989984] - Cập nhật: 28 phút trước

Ở nước ta, mỗi năm có 40.000 người tử vong vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá và 33 triệu người không hút thuốc bị ảnh hưởng do hít khói thuốc thụ động. Nhằm tăng cường bảo vệ sức khỏe cho những người không hút thuốc lá, hạn chế ảnh hưởng của khói thuốc lá nơi công cộng, Chính phủ đã ban hành Nghị định 45/2005 NĐ-CP, ngày 06 tháng 4 năm 2005 quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực Y tế, theo đó sẽ phạt cảnh cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Rincoe Jellybox XS Pod Kit

- Hút thuốc lá, thuốc lào ở nơi công cộng như: trong rạp hát, rạp chiếu phim, phòng họp, phòng làm việc, bệnh viện, thư viện, phòng đợi của nhà ga, bến xe, sân bay, bến cảng, trên các phương tiện giao thông công cộng hoặc ở những nơi công cộng khác có quy định cấm. 

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam LVE Orion II Pod Kit

- Bán thuốc lá, thuốc lào cho trẻ em dưới 16 tuổi. Thiết thực thực hiện nếp sống văn minh nơi công cộng, góp phần nâng cao chất lượng sống, mỗi chúng ta hãy tự giác thực hiện không hút thuốc trong nhà, nơi làm việc và những nơi công cộng bị cấm hút thuốc lá. không hút nơi có trẻ em và người già, nhắc nhở người khác khi hút thuốc nơi công cộng.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam BP Mods Lightsaber Model L 

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng gia dụng