Lồng đèn hội an mang ý nghĩa gì

Ngày đăng: 7/23/2022 12:40:58 PM - Đèn trang trí, chiếu sáng - Toàn Quốc - 153
Chi tiết [Mã tin: 3980872] - Cập nhật: 38 phút trước

Lồng đèn Hội An được làm từ 100% vải lụa tơ tầm (loại thông dụng nhất), vải phi bóng, vải lanh hoặc vải đũi căng trên khung tre đã được xử lý mối mọt và có chui đèn bằng gỗ sơn đen có tua rua phía dưới, cán treo làm bằng thép. Những chiếc g đèn hội han mang ý nghĩa cầu may và được làm thủ công từ những người thợ lành nghề của chúng tôi. Những chiếc g đèn hội an được xếp thành ống dài, khi bung sẽ biến thành g đèn Hội An trong vòng chưa đầy 1 phút. Những chiếc đèn g Hội An sẽ là một cách để trang trí nhà cửa, sân vườn, khách sạn, quán ăn sân vườn,… hoặc dùng để trang trí đền, chùa.


* Các loại vải đèn g Hội An

- Vải phi bóng: Thường sử dụng cho một số khu vực với thời tiết khắc nghiệt hơn mức độ thông thường. Với độ bền cao, lâu bay màu và chịu được nắng mưa tốt hơn loại vải lụa thông dụng.

- Vải đũi: Loại vải dày, sợi chỉ to cứng hơn các loại còn lại. Đối với loại vải này thích hợp làm cho loại g đèn vẽ thủ công.

- Vải lanh: Loại vải mỏng, mát và trơn. Đặc tính vải lanh thích hợp cho việc in hoa văn như: cây cảnh, chim, cò, danh lam thắng cảnh,…Chất liệu rất bám mực làm nên những chiếc đèn g rực rỡ màu sắc dưới ánh đèn.


* Các loại đèn g Hội An

- Lồng đèn Hội An kiểu tỏi

- Lồng đèn Hội An kiểu tỏi ngược

- Lồng đèn Hội An kiểu tròn

- Lồng đèn Hội An kiểu dù

- Lồng đèn Hội An kiểu cà na

- Lồng đèn Hội An kiểu bánh ú

- Lồng đèn Hội An kiểu đĩa bay


Xem thêm kích thước và cách bung đèn long den hoi an tại: denlednoithatgiare.vn

Mua long den hoi an giá sỉ liên hệ sdt/zalo: 0901.217.031

Tin liên quan cùng chuyên mục Đèn trang trí, chiếu sáng