Lót hồ chứa nước, lót hồ nhân tạo

Ngày đăng: 4/24/2023 10:23:38 AM - Dịch vụ - Bắc Cạn - 60
Chi tiết [Mã tin: 4605120] - Cập nhật: 56 phút trước

Màng hdpe hiện nay được ứng dụng vào rất nhiều công trình khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số công trình sử dụng sản phẩm này như:

Màng hdpe dùng để lót bể cá

Màng lót chống thấm hdpe

Màng hdpe lót hồ chứa nước, lót hồ nhân tạo

Dùng để lót trồng rau sân thượng, lót thùng gỗ trồng rau

Màng chống nước, màng hdpe chống thấm sân thượng

Bạt chống thấm là hồ sen, làm bờ ao, làm kênh dẫn nước, làm bạt lót hồ tôm

Màng hdpe dùng để làm hầm bioga, xử lý thu gom rác

…..

Rất nhiều công trình tận dụng tính năng tiện dụng, thích hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Màng hdpe được sản xuất từ các hạt nhựa HDPE có khả năng chống thấm tuyệt đối, dai chắc, chống thủng kháng xé rách, cùng với độ giãn lớn chống chịu được tác động môi trường gay gắt, các tác nhân vi sinh vật , trơ với môi trường kiềm và axit.

Ứng dụng lắp đặt màng hdpe trong nuôi trồng thủy hải sản

Trước tiên, bạn phải thiết kế mặt ao phải nhẵn, không có đá. Sử dụng vải địa kỹ thuật nếu không có thể dùng lớp đệm 4 – 6 cm cát hoặc đất nền. Đảm bảo chắc chắn bề mặt ao nhẵn, không có vật lạ, chất hữu cơ, vật sắc nhọn hoặc bất kỳ loại mảnh vụn nào.

Chắc chắn cung cấp bề mặt thích hợp. Nén chặt các vật liệu lót nền và sửa chữa các hư hỏng do xói mòn có thể tồn tại. Loại bỏ tất cả các tác nhân gây hại, gây các vết thủng như: đá dăm, thân cây, cỏ khô…

Địa điểm thi công phải khô ráo, xả nước khỏi ao trước khi lắp đặt. Sử dụng rãnh neo nhằm cố định mép chu vi của lớp lót. Và tránh những khúc cua gấp trong lưới địa chất với các góc bo tròn trong rãnh.

Sử dụng các túi cát khi cần thiết để giữ tạm thời vật liệu màng địa chất ở vị trí để tránh gió hất bay lên. Sử dụng màng hdpe theo kích thước yêu cầu. Sau đó tiếp tục sử dụng súng hơi nóng để hàn màng hdpe tại chỗ. Các kỹ thuật viên thi công hàn khó nóng nhanh chóng tạo ra những mối hàn tuyệt vời bạn có thể kiểm tra dễ dàng.


Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm màng hdpe chất lượng tốt theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!


Địa chỉ kho hàng bạt lót hồ tôm của Nhựa Thăng Long

KHO HÀNG BẠT LÓT HỒ NUÔI TÔM MIỀN BẮC

Địa chỉ: 97 phố Cầu Bây –phường Sài Đồng – quận Long Biên – Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì 200 mét, QL 5 cũ, Hà Nội)

Nhà máy sản xuất bạt lót hồ nuôi tôm Thăng Long: lô 3 KCN Đại Kim – Bắc Ninh

Số điện thoại: 0986 607 004 – 0913 68 77 86 (Mr.Quý)

KHO HÀNG BẠT LÓT HỒ TÔM MIỀN NAM

Kho trung chuyển hàng Trọng Tấn – cuối đường Lê Thị Riêng – phường Thới An – Quận 12 – Tp.HCM. Số điện thoại 0916 95 95 75 – gặp Ms. Hằng

Giao hàng tận nơi tới các tỉnh miền Trung trên lộ trình xe hàng chạy từ Hà Nội vào TP.HCM

Giao hàng tới các Chành xe tại TP.HCM đi các tỉnh miền Tây: Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu, Tiền Giang, Kiên Giang

Website: Thanglongvnn.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ