Lựa chọn mẫu đèn led pha năm 2023

Ngày đăng: 12/5/2023 11:25:24 PM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 11
Chi tiết [Mã tin: 5039926] - Cập nhật: 10 phút trước

phương thức chiếu sáng cho kho hàng tốt nhất có thể trong năm 2023


tầm quan trọng của Đèn LED trong Chiếu sáng Kho hàng

Trong kho hàng, ánh sáng là yếu tố quan trọng đối có năng suất lao động và an toàn. các vận động trong khu vực kho hàng có thể tạo ĐK để xảy ra tai nạn. thực ra nhiều nghiên cứu đều đưa ra số liệu cho biết tai nạn trượt ngã không hề nhỏ. (Ví dụ, vào năm nhâm thìn, NSC ghi nhận 23.490 vụ tai nạn trượt và ngã trong ngành vận tải và kho hàng, trong số ấy có 46 trường hợp tử vong). Tin tốt là những vụ tai nạn như thế có thể đc chặn lại trọn vẹn. Là lựa chọn đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng đúng nhu yếu đóng một tầm quan trọng quan trọng trong các việc đó. các Chuyên Viên của chúng tôi tại Philips giải thích tầm quan trọng của đèn LED trong kho hàng. Cũng như phương pháp tốt nhất có thể khi thiết lập dòng thiết bị chiếu sáng mới và lợi ích việc sử dụng đèn LED.
những Đặc điểm cần có trong Đèn LED Kho hàng

Chiếu sáng Khu Vực kho hàng phải cung ứng một số trong những nhu yếu quan trọng đặc biệt. phụ thuộc vào khu vực bạn muốn chiếu sáng, đèn LED kho hàng của bạn sẽ cần đáp ứng từng yêu cầu động này.


Chiếu sáng Docks Tải hàng đủ sáng

hầu hết docks tải hàng dựa hoàn toàn vào ánh sáng trên trần để chiếu sáng Khu Vực đó. tuy nhiên, ánh sáng bổ sung có thể cải thiện bản lĩnh nhìn thấy được rõ. với việc sử dụng thiết bị như xe đẩy hoặc xe nâng, việc cải thiện tầm nhìn Khu Vực đó có thể nâng cấp an toàn gấp mười lần. chính là Vì Sao Nguyên Nhân nhiều kho hàng đã bắt đầu sử dụng đèn LED bổ sung cập nhật. Việc lắp thêm dòng đèn pha led góc gôm giúp chiếu sáng tốt hơn bên phía trong các xe chở hàng và container. các nơi thường tối hoặc chiếu sáng kém. điều ấy để cho việc tải và dỡ hàng an toàn hơn và bức tốc khả năng nhìn rõ toàn bộ. Ngăn ngừa ngã và sự thương tích hoàn toàn có thể xảy ra do không thể nhìn rõ xung quanh mình.


Xem thêm : đèn đường led
Giảm giá cả duy trì

Đèn LED sở hữu tuổi thọ và độ bền cao hơn so có những loại đèn khác trên Thị Trường. Đèn được sử dụng kính cường lực chống va đập, hoặc vỏ nhôm chống va đập. Do đó ít bị hỏng do va đập, chấn động hoặc rung. Đèn LED cũng có thể có tuổi thọ lâu dài hơn nhiều so với bóng đèn khác. giúp giảm giá cả gia hạn đáng kể. Bạn sẽ không cần thay thế đèn LED thường xuyên giống như các loại đèn khác, từ đó tiết kiệm giá cả duy trì 1 cách đáng chú ý.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng