Lựa chọn nồi đun bếp từ sao cho chuẩn?

Ngày đăng: 5/28/2022 2:24:53 PM - Đồ dùng nhà bếp, phòng ăn - Hà Nội - 48
Chi tiết [Mã tin: 3862859] - Cập nhật: 46 phút trước

 Lựa chọn nồi đun bếp từ sao cho chuẩn?

Một trong những thông tin được người dùng quan tâm nhiều không kém đó chính là sản phẩm đun nấu sử dụng trên bếp từ. Ngoài việc tìm kiếm một chiếc bếp tốt, để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng của bếp cũng là điều vô cùng quan trọng, từ việc vệ sinh, lắp đặt rồi cả chọn vật dụng đun nấu đều cần tìm hiểu kĩ. Vậy lựa chọn nồi đun trên bếp từ như thế nào là đúng và sao cho chuẩn?


Lựa chọn nồi đun bếp từ sao cho chuẩn?


Trên mặt bếp từ khi khách hàng mua đều sẽ có dán một số cảnh báo về cách sử dụng bếp, những điều nên và không nên thực hiện với bếp từ, trong đó có cảnh báo về việc không sử dụng loại vật dụng có đáy lỗ, đáy nhiều rãnh hoặc rãnh sâu khiến bếp hoạt động kém hoặc không nhận diện.. Vừa ảnh hưởng tới chất lượng đun nấu, lại vừa khiến bếp dễ bị lỗi. Thế nhưng cảnh báo là thế, tin tức đăng là thế, nhiều người tiêu dùng vẫn chủ quan không chú ý hoặc "cố" sử dụng những vật dụng cũ, mua một vài món đồ xinh thỉnh thoảng sử dụng, khi bếp lỗi hoặc có vấn đề lại báo do bếp tự lỗi. Trên tem dán cảnh báo phía bên trên mặt bếp khi mua, khi sử dụng có ghi rõ tuyệt đối không sử dụng, có in hình ảnh đáy nồi bên trên để người dùng dễ nhận biết.


bo noi chefs eh cw6304


Muốn đun nấu trên bếp từ, người dùng cần tìm đúng những bộ nồi chuyên sử dụng đun nấu dành riêng cho bếp, có đáy bắt từ, dày từ 3 - 5 đáy (bếp từ sử dụng nhiệt gián tiếp nên đáy càng dày đun sẽ càng nhanh, sử dụng càng hiệu quả và bền lâu). Đặc biệt, bề mặt đáy phải thật phẳng, khi đun nấu diện tích tiếp giáp vùng đun nấu càng cao thì càng tốt. Nên lựa chọn những bộ nồi sử dụng tai tán đinh, vừa bền, vừa đẹp lại cách nhiệt tốt, không bị nóng trong quá trình đun nấu. Thường khi mua bếp thì sẽ tặng kèm theo bộ nồi khoảng 3 đáy, người dùng có thể sử dụng trực tiếp những loại nồi này để đun nấu, nếu muốn mua bộ khác to hơn hoặc tốt hơn có thể xem xét kĩ bộ nồi mà mình dự định mua xem có phù hợp hay không.


bo noi chefs eh cw6304


Chọn được nồi tốt, sử dụng lâu dài, ngoài việc giúp bếp hoạt động được tối đa công suất còn giúp đảm bảo tuổi thọ của bếp, đảm bảo cả an toàn trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, hãy tham khảo thật kĩ để có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm nhé!

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ

Showroom Ủy Quyền Chefs Chính Hãng

Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN

Hotline: 0904.341.563

Zalo: 0904.619.128

Website: beptuchefs.net


=> Nguồn: https://beptuchefshn.blogspot.com/2022/05/lua-chon-noi-un-bep-tu-sao-cho-chuan.html


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng nhà bếp, phòng ăn