Lucky88 đưa tin: đt futsal việt nam được bố trí tập làm quen nhà thi đấu chính thức hua mark

Ngày đăng: 4/16/2024 11:58:17 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 14
Chi tiết [Mã tin: 5260519] - Cập nhật: 18 phút trướcChiều ngày 15/4, ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen nhà thi đấu chính thức Hua Mark tại VCK futsal châu Á 2024.

ĐT futsal Việt Nam được bố trí tập làm quen nhà thi đấu chính thức Hua Mark


Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay


AFC kiểm tra từng chi tiết nhỏ trang phục của ĐT futsal Việt Nam

Ban tổ chức đã bố trí cho các đội tuyển futsal 45 phút tập làm quen nhà thi đấu chính thức Hua Mark. ĐT futsal Việt Nam là đội đầu tiên được tập làm quen nhà thi đấu này và được BTC bố trí tập vào lúc 14h00 chiều ngày 15/4. Đây cũng là nhà thi đấu mà thầy trò ông Diego Giustozzi chơi cả 3 trận ở vòng bảng. Việc được bố trí tập luyện vào lúc 14h00 cũng là cơ hội tốt để ĐT futsal Việt Nam thích nghi với giờ thi đấu bởi trong 2 trận đầu tiên của vòng bảng gặp Myanmar và Trung Quốc, ĐT futsal Việt Nam ra sân vào lúc 14h00.


ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen mặt sân Hua Mark. Ảnh: Phan Hông 

ĐT futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen mặt sân Hua Mark. Ảnh: Phan Hông


Nhà thi đấu Hua Mark được xây dựng từ năm 1966, sau đó Thái Lan đã sửa chữa để phục vụ World Cup futsal 2012. Nhà thi đấu này có sức chứa 8.000 chỗ ngồi. Hệ thống chiếu sáng khá tốt, mặt sàn khá mới, đảm bảo cho các trận đấu diễn ra một cách chất lượng. Trong lúc các học trò khởi động ở một khu riêng, HLV Diego Giustozzi đã kiểm tra, quan sát rất tỉ mỉ mặt sàn cũng như không gian để từ đó có thể đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các học trò.


Các cầu thủ hoạt động với cường độ cao trong buổi tập làm quen này. Ảnh: Phan Hồng 

Các cầu thủ hoạt động với cường độ cao trong buổi tập làm quen này. Ảnh: Phan Hồng


Tận dụng 45 phút tập làm quen nhà thi đấu Hua Mark, ĐT futsal Việt Nam đã hoạt động hết công suất. Việc tập luyện với cường độ cao cũng là cách để các cầu thủ làm quen với mặt sàn thi đấu, ánh sáng trên khán đài để có thể bắt nhịp tốt một khi vào trận đấu chính thức. Trong buổi tập kéo dài 45 phút này, HLV Diego Giustozzi yêu cầu các học trò tổ chức các bài triển khai tấn công. Nhìn chung, các cầu thủ đã làm tốt nhiệm vụ mà ông thầy người Argentina đưa ra.


Buổi tập làm quen kéo dài trong 45 phút. Ảnh: Phan Hồng 

Buổi tập làm quen kéo dài trong 45 phút. Ảnh: Phan Hồng


Trước đó vào buổi sáng, ĐT futsal Việt Nam đã xem tại băng hình các trận đấu vừa qua để rút kinh nghiệm. HLV Diego Giustozzi đã phân tích rất kỹ một số tình huống tổ chức tấn công hiệu quả cũng như những pha bóng sai sót dẫn đến các bàn thua của ĐT futsal Việt Nam. Vị chiến lược gia này nhấn mạnh, các cầu thủ không được phép sai sót khi bước vào giải đấu chính thức. Nếu hoàn thành tốt yêu cầu này, ĐT futsal Việt Nam sẽ tiến xa. 

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác