Lucky88 đưa tin: dự đoán phạt góc, thẻ phạt bồ đào nha - ch séc: đội cr7 dễ tạo "mưa" phạt góc, hạn chế thẻ

Ngày đăng: 6/19/2024 8:26:54 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 16
Chi tiết [Mã tin: 5377874] - Cập nhật: 20 phút trướcBồ Đào Nha và CH Séc đều là những đội có khả năng tạo ra phạt góc tốt nhưng thẻ phạt lại là câu chuyện khác.


Xem thêm: Cá cược bóng đá


Đối thủ đầu tiên của ĐT Bồ Đào Nha tại EURO 2024 là ĐT CH Séc (2h, 19/6). Lần gần nhất 2 đội gặp nhau tại UEFA Nations League và Ronaldo cùng các đồng đội đã giành chiến thắng với tỉ số 4-0. Nếu chỉ nhìn vào tỉ số, nhiều người cho rằng Bồ Đào Nha đã có chiến thắng dễ dàng.


Rafael Leao có thể đem lại nhiều quả phạt góc cho Bồ Đào Nha


Rafael Leao có thể đem lại nhiều quả phạt góc cho Bồ Đào Nha


Tuy nhiên, thực tế không như vậy. CH Séc đã có thế trận khá tốt, chơi ngang ngửa với đối thủ. Đáng tiếc là khả năng tận dụng của đội bóng này không tốt nên mới thua đậm như vậy.


So với 2 năm trước, đội hình của đôi bên có vài thay đổi nhưng không nhiều. Bởi vậy, thế trận có thể vẫn diễn ra theo chiều hướng tương tự.


Sau khi thử nghiệm thất bại trước Croatia, HLV Martinez nhiều khả năng sẽ sử dụng đội hình giành chiến thắng trước Ireland. Bồ Đào Nha sẽ đá với 3 trung vệ và 2 hậu vệ biên dâng cao như tiền vệ cánh. Neves và Bruno Fernandes sẽ làm nhiệm vụ trung chuyển bóng, còn phía trên là Leao – Felix – Ronaldo.Lối chơi dựa nhiều vào đánh biên của Bồ Đào Nha giúp cho chỉ số phạt góc xuất hiện nhiều. Người có thể tạo ra nhiều quả phạt góc là Rafael Leao và Cancelo. Đây là những cầu thủ thường đâm xuống đáy biên rồi căng ngang, hoặc tạt bóng.


Phía đối diện, CH Séc cũng sẽ chơi 3 trung vệ nhưng hai hậu vệ biên sẽ không dâng cao. Tuy nhiên, cách tấn công của họ khá cơ bản. Đó là treo bóng vào cho Schick, hoặc Soucek đánh đầu. Bởi vậy, không ngạc nhiên nếu CH Séc cũng có khả năng tạo ra phạt góc không kém so với Bồ Đào Nha.


Đây nhiều khả năng sẽ là trận đấu có nhiều phạt góc. ĐT Bồ Đào Nha tấn công nhiều hơn nên tổng số phạt góc cũng sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, khoảng cách ở chỉ số này sẽ không lớn trừ khi Bồ Đào Nha không có được bàn thắng, hoặc rơi vào thế phải rượt đuổi.


Về thẻ phạt, cả Bồ Đào Nha lẫn CH Séc thời điểm này đều không phải là những đội bóng có lối chơi rắn, ít “chặt chém” đối thủ. Thẻ phạt nhiều khả năng chỉ tới trong những tình huống chống phản công. Nếu như không có tình huống đặc biệt nào xảy ra, thẻ vàng sẽ ít xuất hiện trong trận đấu này.


Dự đoán


- Tổng số phạt góc trong trận nhiều hơn 9 quả. Hiệp một sẽ có trên 4 quả phạt góc.


- Tổng số thẻ phạt sẽ có từ 3 thẻ vàng trở xuống nếu không có tình huống đặc biệt xảy ra.


HLV Bồ Đào Nha đề cao Ronaldo vì phong độ "khủng", đối thủ muốn gieo sầu CR7

HLV Roberto Martínez nói về tầm ảnh hưởng của Ronaldo với ĐT Bồ Đào Nha trước trận ra quân bảng F gặp ĐT Cộng Hòa Séc (2h, 19/6).

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác