Lucky88 đưa tin: võ sĩ việt nam thắng tại vòng loại giải đấu hướng đến one championship

Ngày đăng: 5/22/2024 11:58:27 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 17
Chi tiết [Mã tin: 5325438] - Cập nhật: 12 phút trước


 Trương Cao Minh Phát và các võ sĩ mạnh của Muay Việt Nam đều vượt qua vòng đầu tiên của giải đấu hướng đến One Championship danh giá, diễn ra tối qua (19/5) tại TPHCM.

Các trận đấu thuộc vòng đầu tiên của sự kiện "Road to One" (đường đến One Championship, hệ thống giải Muay danh giá hàng đầu thế giới) diễn ra tối qua (19/5), kết thúc với chiến thắng của các vận động viên (VĐV) mạnh.


Xem thêm: Tip bong da


Đáng chú ý nhất trong số này là việc Trương Cao Minh Phát thắng Phan Huy Hoàng ở hiệp 3, ở hạng flyweight (dưới 62kg nam).


Võ sĩ Việt Nam thắng tại vòng loại giải đấu hướng đến One Championship - 1

Trương Cao Minh Phát giành chiến thắng ở hạng flyweight (Ảnh: T.T).


Sau khi liên tục trúng đòn của Trương Cao Minh Phát, Phan Huy Hoàng dính thêm đòn nặng ở hiệp 3 khiến anh bị choáng váng rất nặng và ra dấu xin bỏ cuộc. Trọng tài xử Trương Cao Minh Phát thắng knock-out.


Cũng có chiến thắng knock-out ở hạng flyweight là VĐV người Morocco Walid Sakhraji. Thậm chí, Walid Sakhraji còn thắng Nguyễn Duy Thuần ngay trong hiệp một.


Ở vòng bán kết diễn ra vào tháng 7 tới đây, Walid Sakhraji sẽ đối đầu với Nguyễn Hào Hiệp, còn Trương Cao Minh Phát gặp Phan Trọng Quý. Võ sĩ Việt Nam thắng tại vòng loại giải đấu hướng đến One Championship - 2

Huỳnh Hoàng Phi có chiến thắng ở hạng strawweight (Ảnh: T.T).Trong khi đó, ở hạng strawweight (dưới 57kg nam), Nguyễn Thành Thoan thắng Võ Thanh Tùng, Huỳnh Văn Tuấn thắng Bùi Trần Tấn Tài, Vũ Đại Luật thắng Võ Minh Nghĩa và Huỳnh Hoàng Phi thắng Nguyễn Tấn An.


Ở vòng bán kết, Nguyễn Thành Thoan sẽ đối đầu với Huỳnh Văn Tuấn, trong khi Vũ Đại Luật gặp Huỳnh Hoàng Phi.


Tổng giá trị giải thưởng của sự kiện Road to One lên đến 6 tỷ đồng, bao gồm 2 bản hợp đồng thi đấu tại One Championship. Đây chính là giải Muay có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.


Loại HLV Park, Hàn Quốc bất ngờ chọn HLV nộp đơn dẫn dắt tuyển Việt Nam

Theo tờ Chosun, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã chọn HLV Kim Do Hoon tạm thời dẫn dắt đội tuyển quốc gia trong tháng 6.


Đội tuyển Thụy Sĩ lựa chọn nhiều ngôi sao dự Euro 2024

Trong danh sách 25 cái tên được công bố của đội tuyển Thụy Sĩ, HLV Murat Yakin mang đến Euro 2024 tại Đức với đội hình có nhiều cầu thủ chất lượng.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác