Luôn dưỡng da - phương pháp treo chân mày tp hcm

Ngày đăng: 4/20/2021 11:23:54 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 9

Chi tiết [Mã tin: 3253735] - Cập nhật: 46 phút trước

 

Luôn thoa kem chống nắng

Chống nắng là một trong những cách chắc chắn để giữ cho làn da của bạn luôn tươi trẻ nhất có thể. Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây ra rất nhiều dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy trên da của bạn, đến nỗi tác hại của ánh nắng mặt trời được xếp vào danh mục đặc biệt của riêng nó trong da liễu: ảnh sáng da.

 

Tia UV của mặt trời có thể gây lão hóa do:

 

phá vỡ collagen và gây ra bất thường trong elastin, dẫn đến da mỏng hơn và nếp nhăn

gây ra các mảng sắc tố phát triển không đồng đều

Vì vậy, hãy sử dụng kem chống nắng, và không chỉ dành cho bãi biển - hãy sử dụng nó hàng ngày. Bôi kem chống nắng phổ rộng SPF 30 hàng ngày có thể làm mờ các đốm đồi mồi, cải thiện kết cấu da và làm phẳng các nếp nhăn 20% chỉ trong ba tháng, theomột nghiên cứu gần đâyNguồn tin cậy. Các nhà nghiên cứu cho rằng đó là bởi vì kem chống nắng cho phép làn da nghỉ ngơi khỏi việc bị các tia UV liên tục tàn phá, vì vậy khả năng tái tạo mạnh mẽ của chính nó có cơ hội phát huy tác dụng.

Xem thêm: Phương Pháp treo chân mày

Xem thêm: treo chân mày TP HCM

Liên hệ: https://treomayskydiamond.com/

 

Bạn không chắc chắn nên mua kem chống nắng nào? Thử kem chống nắng từ nước khác hoặcKem chống nắng của EltaMD ($ 23,50 trên Amazon), cũng được Tổ chức Ung thư Da khuyên dùng.

 

Bạn cũng có thể bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời bằng những cách khác. Mặc quần áo chống nắng như áo sơ mi dài tay, mũ và kính râm, và tránh nắng vào giữa ngày sẽ làm giảm khả năng tiếp xúc với các tia UV gây lão hóa và gây ung thư.

Ý kiến
Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác