Lưu ý khi phun môi dặm lại lần 2 mà ai cũng phải biết

Ngày đăng: 3/31/2023 2:13:53 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 34
  • ~/Img/2023/3/luu-y-khi-phun-moi-dam-lai-lan-2-ma-ai-cung-phai-biet-01.jpg
~/Img/2023/3/luu-y-khi-phun-moi-dam-lai-lan-2-ma-ai-cung-phai-biet-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4550089] - Cập nhật: 38 phút trước

Lưu ý khi phun môi dặm lại lần 2 mà ai cũng phải biết

Màu môi sau khi phun không được như ý khiến bạn cảm giác khó chịu và tìm đến giải pháp phun môi dặm lại lần 2. Tuy nhiên nhiều chị em đang quan ngại dặm lại môi sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy điều đó có thật sự chính xác hay không? Và bạn cần lưu ý gì khi thực hiện giải pháp này? Hãy để TMV Ngọc Dung giải đáp cho bạn nhé!

Phun môi bao lâu thì nên dặm lại?

Nếu bạn muốn thực hiện lại phương pháp dặm lại thì hãy đợi môi bong tróc và bình phục hẳn. Thông thường đợi khoảng 1-2 tháng bạn đã có thể thực hiện giải pháp dặm lại môi. Đây chính là thời gian lý tưởng để bạn có thể thực hiện dặm môi sau khi phun.

Dặm lại môi có thể bị sưng trong 1 – 2 ngày

Tùy vào thể chất và cơ địa của mỗi người mà dặm lại môi lần 2 có thể sưng hoặc không sưng. Nhưng tình trạng này không kéo dài quá 2 ngày. Còn đối với trường hợp sưng kéo dài bạn hãy đến ngay bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời.

kinh nghiệm phun môi lần 2 phunxam

 

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thực hiện dặm lại môi có thể sưng hoặc không

Bên cạnh yếu tố về thể chất, bạn có thể tránh gặp phải tình trạng này bằng cách lựa chọn một đơn vị uy tín. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao thao tác chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện.

Dặm lại môi mấy ngày thì bong?

Sau khi thực hiện phun dặm môi lần 2 thì khoảng 5-7 ngày sẽ trả lại đôi môi tươi tắn tự nhiên. Mặc khác để đạt hiệu quả tốt nhất bạn không nên dùng tay cạy gỡ những lớp mài đang trong quá trình bong. Điều này không những ảnh hưởng đến đôi môi và còn gây mất thẩm mỹ.

phun môi phunxam

Bài viết trên đây đã chia sẻ giúp bạn có thể hiểu hơn về quá trình phun dặm môi lần 2. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể tự tin và mạnh dạn để sở hữu được đôi môi ưng ý nhất.  

Để tham khảo thêm thông tin về dặm môi lần 2, hãy truy cập địa chỉ website công nghệ phun xăm phunxam.

#phunmoilan2 #xammoilan2 #damlaimoilan2 #kinhnghiemphunmoilan2 #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ