Lý do nghiện thuốc lá - va.pe việt nam

Ngày đăng: 11/2/2023 6:00:08 PM - Đồ dùng gia dụng - Toàn Quốc - 76
Chi tiết [Mã tin: 4972611] - Cập nhật: 35 phút trước

Nicotine là một chất lỏng trong trạng thái nguyên bản, là chất không màu, chuyển thành màu nâu khi cháy và có mùi thuốc khi tiếp xúc với không khí. Được tạo ra từ thuốc lá đang cháy và được vận chuyển trên các giọt hắc in. Được hấp thụ qua da, miệng và niêm mạc mũi hoặc hít vào phổi, người hút thuốc trung bình đưa vào cơ thể 1 đến 2 mg nicotin mỗi điếu thuốc hút, đưa nicotine một cách nhanh chóng đến não, trong vòng 7-10 giây sau khi hít vào. Chỉ có nicotine không (không bị pronton hóa) có thể qua được màng lọc sinh học, khi hít vào: Nồng độ đỉnh động mạch x 2-4 lần nồng độ tĩnh mạch, thời gian bán hủy là 120 phút.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Vapelustion Hannya AirTok Pod Kit

Chất nicotine khiến người hút bị nghiện, rồi dần dần bị lệ thuộc vào thuốc lá, nicotine đã có tác dụng hưng phấn lên vỏ não, sự hưng phấn đó được não bộ ghi nhớ, khi trạng thái hưng phấn qua đi, có nghĩa lượng nicotine dần bị thiếu hụt, lúc này, não bộ sẽ kích thích gây cảm giác thèm thuốc lá, buộc người nghiện hút điếu tiếp theo để cung cấp nicotine trở lại.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam DotMod DotStick IB Pod Kit

Nicotine đã được chứng minh có tác động trên hệ thống dopamine não bộ, tương tự như tác động của heroin và cocain. Nó dần dần làm tăng số lượng các thụ thể nicotine trong não những người hút thuốc, do đó, cần một lượng thuốc lá lớn hơn để đáp ứng với sự gia tăng số lượng thụ thể nicotine trong não để duy trì cảm giác dễ chịu do nicotine mang lại

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Aspire Riil X Pod

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng gia dụng