Má phanh ô tô lexus

Ngày đăng: 4/18/2024 8:23:07 AM - Phụ tùng, đồ chơi - Toàn Quốc - 28
Chi tiết [Mã tin: 5263837] - Cập nhật: vài giây trước

Sau một khoảng thời gian hoạt động thì chắc chắn các loại má phanh của các hãng xe như: má phanh ô tô BMW, má phanh ô tô Mercedes, má phanh ô tô Toyota, má phanh ô tô Lexus, má phanh ô tô Nissan….cũng sẽ bị mài mòn không chừa xe nào.

Các lựa chọn má phanh ô tô cơ bản

 • Lựa chọn phụ tùng thay thế, chất lượng của má phanh ô tô chất lượng tránh tình trạng dễ vỡ, tốc độ mòn chậm hơn…
 • Loại phanh xe: phanh đĩa hay phanh tang trống cũng sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn má phanh vậy nên bạn cần tìm hiểu và cân nhắc về điều này.
 • Chi phí thay má phanh sẽ phụ thuộc vào hãng xe, đời xe của bạn. Bạn có thể thấy đa dạng các loại má phanh chính hãng cho những thương hiệu xe khác nhau như: má phanh ô tô BMW, má phanh ô tô Mercedes, má phanh ô tô Toyota, má phanh ô tô Lexus, má phanh ô tô Nissan…
 • Tuổi thọ của chiếc xe tỷ lệ thuận với việc tìm kiếm phụ tùng thay thế. Xe càng cổ thì phụ tùng có giá sẽ cao hơn với những đời xe ô tô hiện hành.
 • Quan trọng nhất vẫn là bạn nên lựa chọn gara, địa chỉ sửa chữa ô tô uy tín nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Những gara, showroom, địa chỉ chính hãng, uy tín, giàu kinh nghiệm với mức giá phù hợp bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ đúng cách nhất.

Nếu bạn đang phân vân giữa muôn vàn địa chỉ cung cấp dịch vụ này hiện nay trên thị trường. Vậy thì đừng ngần lại đến với Part Việt Nam ngay nhé!

Part Việt Nam chuyên cung cấp đa dạng má phanh chính hãng

Đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại: má phanh ô tô BMW, má phanh ô tô Mercedes, má phanh ô tô Toyota, má phanh ô tô Lexus, má phanh ô tô Nissan…

Part Việt Nam không chỉ cung cấp má phanh chính hãng mà còn cung cấp đa dạng các loại phụ tùng ô tô khác như: phụ tùng gầm máy, phụ tùng động cơ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện, phụ tùng điều hòa, lọc không khí ô tô…

Part Việt Nam cam kết đem đến sản phẩm chất lượng dịch vụ chu đáo

 • Part Việt Nam tư vấn nhiệt tình báo giá má phanh ô tô chính hãng chính xác
 • Tiết kiệm tối ưu được chi phí sửa chữa ô tô
 • Xác định đúng loại linh kiện phù hợp cho xế yêu của bạn
 • Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, hỗ trợ bảo hành lâu dài.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt tiện lợi, ship Cod tới tận tay khách hàng thân yêu

Đặc biệt Part Việt Nam còn là địa chỉ nổi bật trong dịch vụ hàng order như: oder nước hoa, đồ điện tử, phụ tùng ô tô, máy lọc không khí, máy lọc không khí ô tô. Hãy liên hệ ngay chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ liên quan đến xe hơi nhé!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hoạt động của chúng tôi là tập trung vào các mặt hàng phụ tùng ô tô chính hãng của các dòng xe Toyota, Mitsubishi, Mazda, Honda, Mercedes, BMW, Lexus, Volkswagen, Landrover

Địa chỉ: 88 Võ Thị Sáu, Hà Nội

Điện thoại: 091.242.3538

Email: leminhtu84@gmail.com

Website: https://orderchinhhang.com.vn

Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ tùng, đồ chơi