Mặc dù mozart nổi tiếng là một nhà soạn nhạc và nghệ sĩ dương cầm xuất sắc thời kỳ cổ điển , nhưng ông cũng là một nghệ sĩ violin xuất sắc và biểu diễn ở tiêu chuẩn cao.

Ngày đăng: 5/26/2023 5:28:05 PM - Việc làm, Tuyển dụng - Toàn Quốc - 31
  • ~/Img/2023/5/mac-du-mozart-noi-tieng-la-mot-nha-soan-nhac-va-nghe-si-duong-cam-xuat-sac-thoi-ky-co-dien-nhung-ong-cung-la-mot-nghe-si-violin-xuat-sac-va-bieu-dien-o-tieu-chuan-cao-01.jpg
~/Img/2023/5/mac-du-mozart-noi-tieng-la-mot-nha-soan-nhac-va-nghe-si-duong-cam-xuat-sac-thoi-ky-co-dien-nhung-ong-cung-la-mot-nghe-si-violin-xuat-sac-va-bieu-dien-o-tieu-chuan-cao-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4668145] - Cập nhật: 54 phút trước

Mozart là một nghệ sĩ Violin cừ khôi

Mặc dù Mozart nổi tiếng là một nhà soạn nhạc và nghệ sĩ dương cầm xuất sắc thời kỳ cổ điển , nhưng ông cũng là một nghệ sĩ Violin xuất sắc và biểu diễn ở tiêu chuẩn cao.

Cha của Mozart, cũng là một nghệ sĩ Violin có tay nghề cao, rất quan tâm đến việc học âm nhạc của ông và đã đưa ông đi biểu diễn khắp châu Âu.

Wolfgang Amadeus Mozart đã biểu diễn các buổi hòa nhạc trên violin và sáng tác các bản nhạc nâng cao về mặt kỹ thuật bằng kiến thức của mình về nhạc cụ này.

Ngoài ra, Mozart đã học cách chơi viola và thường được tôn vinh vì đã làm cho các phần của viola trở nên thú vị và nổi trội hơn so với thông thường.

--------------

Liên hệ để được tư vấn cụ thể khóa học !

 Hotline: 0917 622 622

 Adam 1: Số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

 Tel: 0243.699.3333 

 Website:https://dayhocnhac.vn/

 Đăng ký online:https://dayhocnhac.vn/dang-ky-online

Cơ sở đào tạo các môn học #Nhạc_cụ_dân_tộc #Nhạc_cụ_hiện_đại #thanh_nhac #trungtamnghethuatAdam

Tin liên quan cùng chuyên mục Việc làm, Tuyển dụng