Màn hình hiển thị giá siêu thị phương thức tiếp thị thông minh

Ngày đăng: 5/18/2022 8:35:52 AM - Máy văn phòng - Toàn Quốc - 193
Chi tiết [Mã tin: 3840961] - Cập nhật: 5 phút trước

Màn hình hiển thị giá siêu thị là thiết bị được trang bị tại quầy thanh toán cho phép hiển thị các thông tin về giá, tên của sản phẩm vừa được quét ở bàn thanh toán. Đây chính là một phương thức tiếp thị thông minh mà các cửa hàng, siêu thị cần trang bị ngay cho mình.


Nói màn hình hiển thị giá siêu thị là phương thức tiếp thị thông minh bởi:

Chăm sóc khách hàng lúc chờ đợi

Thanh toán là quá trình chờ đợi nhàm chán của khách hàng kể cả khi đang được thanh toán đơn hàng hay chờ đến lượt.

Lúc này màn hình hiển thị giá có thể thu hút và phân tán sự chú ý của khách hàng, kéo họ khỏi sự nhàm chán của chính mình.

Với mức giá và tên sản phẩm hiển thị khách hàng có thể theo dõi và chỉ đơn giản là “có thứ để đọc”.

Ngoài ra, khi giá sản phẩm xuất hiện đặc biệt giá khuyến mãi việc khách hàng đừng chờ phía sau đọc được thông tin dễ dàng ra quyết định mua thêm hàng.

Cung cấp mọi thông tin về đơn hàng

Sau khi hoàn tất quét mã toàn bộ sản phẩm trong đơn hàng, tổng bill sẽ được hiển thị tại màn hình giá giúp người dùng dễ dàng thanh toán mà không cần tốn công sức hỏi lại nhân viên.

“Bán” sự rõ ràng “mua” sự tin cậy

Sự rõ ràng từ những thông tin mà màn hình giá siêu thị hiển thị giúp khách hàng dễ dàng đối chiếu với ý định mua hàng và nhắm mức chi tiêu đồng thời đối chiếu với các thông tin đã được tiếp cận tại quầy trưng bày hàng. Khi tất cả thông tin đồng nhất khiến họ dễ dàng tin tưởng và đề cao giá trị mà siêu thị của bạn cung cấp khiến quyết định quay lại hay giới thiệu thêm dễ dàng xảy ra hơn.


Mua màn hình giá siêu thị

Với khả năng tiếp thị thông minh như trên, mua màn hình giá siêu thị là điều cần thiết, đôi khi màn hình không chỉ hiển thị giá mà còn có thể hiển thị các thông tin liên quan đến quầy bán tạm đóng, chương trình khuyến mãi, câu chào mừng,...

Mua màn hình giá siêu thị tại Thế Giới Mã Vạch với các model tiêu biểu sau:

Màn hình hiển thị giá Birch DSP-V9: https://thegioimavach.com/man-hinh-hien-thi-gia-birch-dsp-v9  

Màn hình hiển thị giá TYSSO VFD-850: https://thegioimavach.com/man-hinh-hien-thi-gia-tysso-vfd-850 


Thế Giới Mã Vạch là đối tác phân phối màn hình giá siêu thị nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà sản xuất lớn trên thị trường hiện nay. Nếu cần hỗ trợ thêm về các thắc mắc hay phân vân trong lựa chọn mẫu mã có thể trực tiếp liên hệ đến Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356, Email: sales@thegioimavach.com hoặc ghé thăm trang web: thegioimavach.com/ hay đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi tại địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.Tin liên quan cùng chuyên mục Máy văn phòng