Mạng xã hội ở đức nào được ưa chuộng nhất?

Ngày đăng: 11/5/2021 1:42:38 PM - - Toàn Quốc - 391
Chi tiết [Mã tin: 3509951] - Cập nhật: 22 phút trước

Mạng xã hội ở Đức nào được ưa chuộng nhất?

Mạng xã hội ở Đức nào được ưa chuộng nhất? Theo kết quả khảo sát của phòng nghiên cứu Statista, tính đến quý 3 năm 2020, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất ở Đức là WhatsApp, với 87% người dùng internet được khảo sát khẳng định họ đã sử dụng ứng dụng này. YouTube đứng thứ hai với 69% tỷ lệ người dùng, tiếp theo là Facebook với 63%. Tumblr là nền tảng ít được sử dụng nhất, chỉ 3% trong số những người được khảo sát.

Mạng xã hội được ưa chuộng ở đức (2)

Mạng xã hội ở Đức được ưa chuộng

 WhatsApp

Mạng xã hội được ưa chuộng ở đức (4)

Là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Đức, WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, thuộc sở hữu của Facebook, cho phép bạn nhắn tin miễn phí với mạng có sẵn trên thiết bị di động. WhatsApp sử dụng kết nối Internet trên điện thoại để gửi tin nhắn nên bạn sẽ không bị mất phí SMS. 

WhatsApp đã hỗ trợ cho các nền tảng IOS, BlackBerry, Android, Windows Phone. Ngoài những tính năng thông dụng của một trình nhắn tin, WhatsApp có thể tạo nhóm, gửi không giới hạn ảnh, video và nhạc tới các thành viên. WhatsApp xử lý tới 27 tỷ tin nhắn mỗi ngày, và có hơn 450 triệu người dùng tích cực một tháng.

Tin liên quan cùng chuyên mục