Mặt phố thanh hà (đào duy từ), quận hoàn kiếm 80m/ 4tầng/mt 4.7m 48

Ngày đăng: 5/5/2025 12:48:48 PM - Nhà bán - Hà Nội - 3
  • ~/Img/2025/5/mat-pho-thanh-ha-dao-duy-tu-quan-hoan-kiem-80m-4tangmt-47m-48-01.jpg
~/Img/2025/5/mat-pho-thanh-ha-dao-duy-tu-quan-hoan-kiem-80m-4tangmt-47m-48-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5986652] - Cập nhật: 43 phút trước

🔥CỰC HIẾM🔥 - Bán nhà Mặt Phố Thanh Hà (Đào Duy Từ x Hàng Giấy x Hàng Chiếu), Quận Hoàn Kiếm 📲 0987881444

➖ Diện tích: 80m x 4 Tầng, Mặt tiền 4.7m
➖ Giá bán: 48 tỷ (còn thương lượng)

🎉🎉 MẶT PHỐ - PHỐ CỔ LÕI HÀ THÀNH KINH DOANH BẤT CHẤP - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, THÔNG SỐ ĐẸP - XÂY KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG - PHÁP LÝ RÕ RÀNG🎉🎉

+ Vị trí mặt phố khu vực chợ Đồng Xuân giao thương tấp nập. Chủ cho thuê cửa hàng 15m2 giá 15tr/1tháng.
+ Thiết kế 4 tầng cầu thang giữa chia 2 phòng.
- Chủ xác định bán đất tặng nhà 4 tầng nếu khách giữ lại sửa.
- Đầu tư xây khách sạn kinh doanh đỉnh của chóp.
+ Sổ cất két giao dịch nhanh gọn.

.
.
_____________________
Hãy là người đi xem & thương lượng nhanh nhất.

"Uy tín - chuyên nghiệp - hết mình vì quyền lợi khách hàng".

Trần Dũng Chuyên Bất động sản mặt phố, Biệt Thự, Toà Văn Phòng, Nhà Ở… Phân Khúc Từ: 5 Tỷ đến 1000 tỷ...

Toàn bộ các căn nhà đang bán Tôi đều nắm được nên để mua nhà hiệu quả, anh/chị hãy liên hệ trực tiếp cho Tôi nêu rõ nhu cầu, Tôi sẽ lọc ra những căn tốt nhất giới thiệu cho anh/chị đi xem cùng 1 buổi để tiết kiệm thời gian 2 bên.

‼️ Lưu ý: Tôi chỉ tiếp khách hàng thiện chí, nghiêm túc, hợp tác (khách hàng thiếu tôn trọng MG vui lòng không cần liên hệ - Miễn trung gian, đối tác).

⛔️ Liên hệ ngay Trần Dũng xem nhà và gặp chính chủ giao dịch:⭐️0987881444⭐️ (Gọi trực tiếp hoặc nhắn Zalo)

Thông tin liên hệ
Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán