Mẫu bàn học đẹp

Ngày đăng: 5/27/2024 4:30:56 PM - Nội thất, ngoại thất - Toàn Quốc - 16
  • ~/Img/2024/5/mau-ban-hoc-dep-01.jpg
  • ~/Img/2024/5/mau-ban-hoc-dep-02.jpg
~/Img/2024/5/mau-ban-hoc-dep-01.jpg ~/Img/2024/5/mau-ban-hoc-dep-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5334486] - Cập nhật: 55 phút trước

Nội thất IDP Home kiểu dáng những mẫu bàn ghế học sinh với những tính năng điều chỉnh linh hoạt luôn phù hợp với trẻ ở mọi giai đoạn phát triển, mang đến cho những em một không gian học tập vô tư, luôn tiện nghi và hiệu quả. ngoài ra, cung ứng cho trẻ sự tương trợ tối ưu về cột sống,giúp định hình đúng tư thế ngồi học tiêu chuẩn, thoải mái trong 1 thời kì dài. Cùng với sự hài hòa của ghế nâng hạ nên ưa thích với cả anh chị em nhỏ từ 1.1m trở lên là có thể ngồi vừa bàn.


Bàn học sinh tích tr?hợp nhiều tiện thể ích với công năng sử dụng đa dạng như: giá sách, ngăn kéo, hộc tủ, móc treo, giá kê ipad,... đáp ứng hầu hết nhu cầu học tập của những con trong việc cất giữ đồ dùng học tập, sách vở cũng như trang hoàng góc học tập. Bàn có giá sách giúp ko gian học tập được gọn ghẽ và ngăn nắp hơn, là nơi chứa giữ sách vở, đồ dùng học tập.


tuy nhiên chúng tôi còn đem đến cho quý người mua nhiều mẫu bàn học đẹp và bắt mắt đang được nhiều bậc phụ huynh ưu tiên chọn lọc bởi giúp tối ưu diện tích, tầm giá và nâng cao hiệu quả học tập của bé, đặc trưng yêu thích cho các gia đình có từ 2 bé trở lên

Tin liên quan cùng chuyên mục Nội thất, ngoại thất