Mẫu bàn tròn lớn 20 ghế lucky dành cho nhà hàng - quán ăn tại hà nội

Ngày đăng: 4/13/2024 8:04:05 PM - Nội thất, ngoại thất - Hà Nội - 17
  • ~/Img/2024/4/mau-ban-tron-lon-20-ghe-lucky-danh-cho-nha-hang-quan-an-tai-ha-noi-01.jpg
  • ~/Img/2024/4/mau-ban-tron-lon-20-ghe-lucky-danh-cho-nha-hang-quan-an-tai-ha-noi-02.jpg
~/Img/2024/4/mau-ban-tron-lon-20-ghe-lucky-danh-cho-nha-hang-quan-an-tai-ha-noi-01.jpg ~/Img/2024/4/mau-ban-tron-lon-20-ghe-lucky-danh-cho-nha-hang-quan-an-tai-ha-noi-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5256784] - Cập nhật: 47 phút trước

Bàn tròn 20 ghế Lucky thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người ngồi một cách thoải mái và tiện lợi. Bàn tròn 20 ghế Lucky là một lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện hoặc buổi tiệc có quy mô lớn, nơi cần có không gian ngồi chung cho nhiều người.

 

1.CẤU TẠO CỦA BÀN TRÒN 20 GHẾ

 

- Bàn tròn : Bàn tròn 20 ghế Lucky có một mặt bàn tròn lớn, đủ rộng để chứa 20 ghế xung quanh. Bề mặt bàn thường được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng cao để đảm bảo độ bền và dễ vệ sinh.

 

- Khung bàn : Khung bàn được làm hình trụ chắc chắn để đảm bảo sự ổn định và độ bền. Khung bàn cũng được thiết kế có đủ không gian dành cho 20 ghế xung quanh mà vẫn thoải mái cho người sử dụng.

-Ghế ngồi : Ghế Lucky được làm từ gỗ cao su tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh,mối mọt. Ghế được bọc đệm cáo cấp để người ngồi cảm thấy thoải mái trong thời gian dài.

 

2. ỨNG DỤNG CỦA BÀN TRÒN 20 GHẾ

 

- Sự kiện hoặc tiệc cưới : Bàn tròn 20 ghế Lucky thường được sử dụng trong các sự kiện hoặc tiệc cưới để tạo ra không gian ngồi chung cho khách mời. Đây là lựa chọn phổ biến cho việc tổ chức tiệc ăn hoặc buổi lễ trong không gian ngoài trời.

 

-Tiệc sinh nhật hoặc tiệc gia đình : Bàn tròn 20 ghế Lucky cũng thích hợp cho các buổi tiệc sinh nhật hoặc tiệc gia đình, nơi bạn muốn tạo ra không gian ngồi thoải mái cho mọi người tham dự.

 

-Các sự kiện doanh nghiệp : Trong các sự kiện doanh nghiệp, bàn tròn 20 ghế Lucky có thể được sử dụng cho các buổi họp, hội thảo hoặc tiệc mừng thành công, tạo ra không gian chuyên nghiệp và thoải mái cho nhân viên và khách hàng.

 

Với thiết kế bàn tròn và số lượng ghế lớn, bàn tròn 20 ghế Lucky là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra không gian ngồi chung thoải mái và tiện lợi cho nhiều dịp khác nhau.


🔸 Tham khảo thêm mẫu tại:

💌 𝑭𝒂𝒏𝒑𝒂𝒈𝒆 : https://www.facebook.com/thegioinoithatbanghekimngan?mibextid=9R9pXO

💌 𝑻𝒊𝒌𝒕𝒐𝒌 : https://www.tiktok.com/@ngannoithat768?_t=8h62bmJWT8j&_r=1

💌 𝒀𝒐𝒖𝒕𝒖𝒃𝒆 : https://youtube.com/@NoiThatBanGheKimNgan...

Hoặc nếu khách đã có mẫu. Đừng ngần ngại liên hệ ngay:

☎ Call / zalo / : 0867.004.768 ( Ngân nội thất )

Tin liên quan cùng chuyên mục Nội thất, ngoại thất