Mẫu mộ tháp bằng đá vàng đẹp nhất 2024

Ngày đăng: 6/23/2024 9:59:28 AM - Công nghiệp, xây dựng - Toàn Quốc - 13
Chi tiết [Mã tin: 5386119] - Cập nhật: 33 phút trước

Mẫu mộ tháp bằng đá vàng đẹp nhất 2024, sản phẩm mộ tháp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân được làm bằng chất liệu đá vàng tự nhiên nguyên khối, có độ bền, độ cứng cao chịu được tác động lớn từ môi trường, khả năng chịu lực vô cùng tốt. Màu vàng nhẹ nhàng, tinh tế, các đường vân của đá vàng cũng vô cùng tự nhiên. Mộ đá vàng được thiết kế theo kiểu hình tháp dành cho những vị sư trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật. Dưới đây là mẫu mộ đá vàng hình tháo .Mời quý khách tham khảo.

Mẫu mộ tháp bằng đá vàng đẹp nhất 2020Mẫu mộ tháp bằng đá vàng

====>>> Tham khảo thêm các mộ tháp đá của đá mỹ nghệ Ninh Vân

Ý nghĩa mộ tháp bằng đá

Theo Phật giáo, tòa tháp tượng trưng cho nơi hạ tọa của Đức Phật. Chính vì vậy, việc xây dựng mộ tháp chính là xây dựng nơi để thờ cúng Đức Phật và các đồ đệ của Ngài. Mộ tháp cùng là nơi dùng để an táng những đệ tử nhà Phật cũng như những người có duyên với cửa Phật. Như vậy, có thể nói mộ tháp là mộ phần dành riêng cho nhà Phật, được đặt ở những nơi thờ cúng linh thiêng.

Ưu điểm của mộ tháp đá

– Độ bền cao. Có câu nói “cứng như đá” quả không sai. Những mộ phần xây dựng bằng đá có thể yên tâm về độ bền vĩnh cửu. Khi xây dựng mộ đá sẽ có được rất nhiều lợi ích. Bởi mộ đá giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc bảo dưỡng.

– Thiết kế có tính thẩm mỹ cao và đa dạng về mẫu mã.

– Các mẫu thiết kế mộ tháp hay còn gọi là tháp mộ đá thường được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên. Loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Loại mộ này thường hay làm cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật.

– Mộ tháp đá thường có nhiều tầng và khi xây mộ người ta thường xây tầng theo số lẻ. Ở Việt Nam tại các ngôi chùa nổi tiếng hay có mộ đá này như: chùa Vĩnh Nghiêm ở thành phố Hồ Chí Minh hay vườn tháp chùa Bổ Đà ở Bắc Giang.

Cấu tạo của mộ tháp bằng đá

Mộ tháp có nhiều loại về kích thước và hình dánh: mộ tháo hình vuông, hình lục giác, hình bát giác, hình tròn…đơn tầng (tháp mộ gọi là Bảo châu), tháp 3 tầng, 5 tầng, 7 tầng, 9 tầng…(trong thực tế tháp mộ có cả 6 tầng). Nếu chia theo vật liệu kiến trúc thì có mộ tháp đá, mộ tháp xây bằng gạch….

Địa chỉ bán mộ tháp bằng đá vàng uy tín chất lượng tốt

Quý khách hàng vui liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Di động : 0904.576.345


Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng